Theo báo cáo của Whale Alert, một dịch vụ theo dõi các giao dịch tiền ảo lớn trên các chuỗi khác nhau, hơn hai giờ trước, một lượng đáng kinh ngạc của đồng DOGE đã được giao dịch trên mạng blockchain. Một ngày trước đó, tổng DOGE thậm chí còn lớn hơn đã được thay đổi; cộng lại, con số này tạo nên gần 1 tỷ DOGE được gửi lên blockchain trong vòng 2 ngày.

386 triệu đồng DOGE được gửi bởi 1 ví ẩn danh

Tổng cộng 386.082.773 Dogecoin đã được gửi giữa hai ví ẩn danh, như Whale Alert đã phát hiện. Lượng tiền này có giá hơn 25 triệu USD. Trong hai ngày qua, đây là giao dịch thứ hai có quy mô như vậy đã được ghi nhận.

Vào ngày 5 tháng 10, 449.999.998 DOGE đã được giao dịch. Như vậy tổng số sau 2 ngày đã gần 900 triệu đồng DOGE đã được sang tay.

Ngoài ra, trong cùng ngày, hai khối SHIB – mỗi khối 1000 tỷ SHIB – đã được ghi nhận; 2000 tỷ Shiba Inu này đã được chuyển đến sàn giao dịch Coinbase, dường như để bán. Số lượng lớn meme coin này đã được chuyển đi sau khi ông chủ Tesla, Elon Musk quyết định quay lại thương vụ mua Twitter.

Trong các bình luận về việc chuyển DOGE ngày hôm nay, một số người dùng Twitter đã đùa rằng liệu những Dogecoin này có được gửi bởi tỷ phú Elon Musk?, người rất hâm mộ DOGE và người đã đề cập nhiều lần rằng nếu mua Twitter, anh ta sẽ tích hợp thanh toán DOGE trên nền tảng.

3 thứ Elon Musk dự kiến sẽ tích hợp trên Twitter

Hôm qua, tài khoản Twitter của nhóm Crypto Rand, một nhóm lớn về Cryptos, đã tweet những gì họ mong đợi Elon Musk sẽ bổ sung / thay đổi cho mạng xã hội lớn này. Ba điều này là việc bổ sung nút chỉnh sửa, thanh lọc các tài khoản giả (bot) và tích hợp các giao dịch bằng tiền điện tử. Trước đó, Musk đã gợi ý rằng việc thêm DOGE làm tùy chọn thanh toán cho các đăng ký Twitter Blue có thể khả thi nếu anh ấy sở hữu nền tảng này.

Tại sao Elon Musk muốn mua Twitter?

Theo một tweet gần đây của Musk, ông dự định biến Twitter thành một “ứng dụng mọi thứ” có tên là “X.” Mua Twitter là một động lực để tạo X thành 1 ứng dụng có mọi thứ.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, tỷ phú Elon Musk đã mô tả rằng đây sẽ là một ứng dụng không có thư rác, nơi người dùng có thể thảo luận và các nhà sản xuất nội dung sẽ kiếm được tiền. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ chuyển đổi Twitter thành ứng dụng này, nếu anh ấy mua nó, hoặc anh ấy có thể phát triển nó từ đầu.

“Ứng dụng có mọi thứ” này sẽ như một quảng trường thành phố kỹ thuật số, nơi các ý tưởng quan trọng sẽ được tranh luận và tự do ngôn luận sẽ được nâng cao.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments