Công cụ theo dõi các giao dịch lớn của tiền điện tử Whale Alert đã báo cáo 1 giao dịch gần 89.000 ETH được chuyển đến Poloniex từ một ví đã không hoạt động kể từ tháng 4 năm 2018.

Vào thứ Sáu, tài khoản Twitter Whale Alert theo dõi các chuyển động lớn của tiền điện tử trên blockchain, đã phát hiện gần 89.000 ETH (khoảng 13 triệu đô la Ethereum) được gửi tới sàn giao dịch Poloniex .

Tài khoản chỉ ra rằng ví gửi tiền đã không hoạt động kể từ ngày 1 tháng 4 năm ngoái. Không ai đã sử dụng nó trong gần hai năm, rõ ràng, chờ đợi mùa đông tiền điện tử kết thúc và hy vọng giá sẽ tăng sau đó.

Một trong những lý do có thể khiến ví này hoạt động trở lại là hard fork Ethereum Istanbul sắp diễn ra vào ngày hôm nay, vào ngày 7 tháng 12, tại khối 9069000 .

Rất thường giá của một tài sản tăng lên sau khi nâng cấp lớn (hard fork Istanbul sẽ không gây ra sự xuất hiện của một đồng tiền riêng như với Ethereum Classic).

Trước đó, U.Today đã báo cáo rằng Upbit trao đổi của Hàn Quốc đã phải chịu một cuộc tấn công của hacker và mất khoảng 50 triệu đô la Ethereum. Thông báo cá voi trên Twitter gần đây đã công bố dữ liệu về 37 triệu đô la bị đánh cắp từ Upbit đã bị tin tặc chuyển từ ví này sang ví khác.

Người đứng đầu Binance, CZ, đã hứa rằng tất cả các khoản tiền bị đánh cắp từ Upbit sẽ kết thúc với Binance sẽ bị đóng băng ngay lập tức.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments