Bitcoin ( BTC ) đã gây ngạc nhiên cho các nhà giao dịch và các nhà phân tích vào ngày 14 tháng 1 sau khi BTC / USD thoát ra khỏi kênh đã tăng giá của nó để tấn công ở mức kháng cự gần $ 8,600.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày.  Nguồn: Coin360
Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

BTC tăng 2% trong một giờ

Dữ liệu từ Beat Tiền Ảo Tỷ Giá cho thấy Bitcoin tăng 2% chỉ sau hơn một giờ vào thứ ba để đạt mức cao ngắn hạn $ 8,745.

Một sự thoái lui nhẹ theo sau đó, với cặp tiền trị giá $ 8,700 tại thời điểm báo chí trong bối cảnh biến động tăng cao.

Biểu đồ giá Bitcoin 1 ngày.  Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá Bitcoin 1 ngày. Nguồn: Coin360

Lần tăng giá mới nhất mang lại mức tăng 24 giờ của Bitcoin lên gần 8%, loại tiền điện tử lớn nhất còn lại ở các mức trước đây được cho là có sức đề kháng đáng kể.

Như Beat Tiền Ảo đã báo cáo hôm thứ Hai, nhà giao dịch kỳ cựu Tone Vays nằm trong số những người dự đoán lợi nhuận tăng thêm, tuyên bố vào cuối tuần rằng BTC / USD phải đối mặt với sự đẩy lùi nhỏ cho đến khi diện tích khoảng $ 8,8.

Tuy nhiên, Vays nói thêm rằng không phải tất cả các chỉ số đều tăng giá, với tỷ lệ tài trợ khổng lồ của BitMEX tạo thành một ngoại lệ đáng chú ý.

Những người khác đang dần dần bật lên lập trường diều hâu trước đây của họ. Các nhà phân tích cũng bắt đầu tuần trên một cơ sở sôi động hơn.

Hỗ trợ sức mạnh mới của Bitcoin là nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm khối lượng lành mạnh và sự quan tâm mở đối với nhiều sản phẩm tương lai . Theo ghi nhận của nhà giao dịch Bitcoin được chú ý Murad Mahmudov vào thứ Hai, sự kết hợp giữa giá cả, khối lượng và lãi suất mở báo hiệu một thiết lập tăng giá duy nhất.

Bitcoin SV tăng 45% khi các altcoin thức tỉnh

Ngoài Bitcoin, các altcoin lớn cũng phản ứng với đà tăng trưởng, với Ether ( ETH ) tăng 8,1% để phá vỡ 155 đô la.

Biểu đồ giá Ether 7 ngày.  Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá Ether 7 ngày. Nguồn: Coin360

Tuy nhiên, trong số hai mươi loại tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường, Bitcoin SV ( BSV ) đã dẫn đầu khoản phí, đạt được 45% đáng ngạc nhiên trong ngày để giao dịch ở mức $ 233. Thành viên Bitcoin fork Bitcoin Cash ( BCH ) tăng 22% so với cùng kỳ.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Phương
Phương
3 năm trước

Lỡ tàu rồi. Huhu