Như Beat Tiền Ảo đã đưa tin vào ngày 5/6/2019: 25.160 BTC được chuyển vào Coinbase từ 1 ví không xác định. Chỉ ít ngày sau đó Bitcoin đã vào sóng mạnh lên đến $14.000. Lần này 1 giao dịch còn lớn gấp 2 lần như vậy đã diễn ra.

Bài liên quan: Mua Bitcoin ở đâu rẻ, thuận tiện

Đầu tuần này, công cụ theo dõi giao dịch tiền điện tử Whale Alert đã thông báo về một giao dịch Bitcoin giữa 2 địa chỉ ví không xác định trị giá lên tới gần 450 triệu đô la (47.357 BTC).

Twitter của Whale Alert thông báo như sau:

Tài khoản Twitter của Whale Alert được dành riêng để theo dõi trực tiếp các giao dịch tiền điện tử lớn đối với các đồng coin lớn phổ biến trên thị trường.

Tùy thuộc vào mức độ mới của bạn đối với không gian tiền điện tử, (và nếu bạn chưa chọn nó bây giờ), thuật ngữ ‘cá voi’ được trao cho một nhà đầu tư hoặc nhà giao dịch có số tiền rất lớn và tham gia vào tiền điện tử giao dịch. Vì vậy, khi so sánh với các lĩnh vực tài chính khác, thị trường tiền điện tử là khá nhỏ.

Vì vậy, trước đó vào thứ Hai, một chủ sở hữu BTC đã đã chuyển gần 50.000 BTC trong 1 giao dịch duy nhất, được ghi lại tại khối 587601.

Mạng Bitcoin chỉ thưởng $374 cho các công cụ giải mã.

Cấu trúc phí cho Bitcoin khác với các loại tiền điện tử và tài chính truyền thống khác, vì người dùng có đủ khả năng để tự đặt phí giao dịch thay vì ngân hàng.

Theo báo cáo của The Next Web:

“Nếu người dùng đặt mức phí cao, các công ty khai thác Bitcoin có thể sẽ xác nhận chuyển khoản tương đối nhanh chóng, vì họ thường chọn giao dịch bằng cách so sánh các khoản phí của họ với những người khác trong mempool Hồi (cũng như một vài yếu tố khác). Tuy nhiên, chọn một mức phí quá thấp và các công ty khai thác ít có khả năng ưu tiên thanh toán, điều này có thể kéo quá trình giao dịch ra ngoài đáng kể.”

TransferWise đã trở thành một sự thay thế tiêu chuẩn cho kiều hối trên toàn thế giới thông qua các ngân hàng lớn. Vì vậy, không giống như Bitcoin, dịch vụ này có giới hạn hàng triệu đô la đối với việc chuyển tiền, vì vậy việc sử dụng số tiền lớn như cá voi ở trên đã chuyển 468 triệu đô la trong một lần là vô ích.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments