Năm 2019 đã là một năm lớn đối với tiền điện tửcông nghệ blockchain. Giá của các tài sản kỹ thuật số đã được cải thiện đáng kể và các nền tảng blockchain đang tiến xa hơn đến việc áp dụng rộng rãi ở cấp độ doanh nghiệp.

Do đó, các hội nghị về tiền điện tử và blockchain có một sự cấp bách được đổi mới phù hợp với xu thế chưa từng có của nó.

Kết hợp các công ty khởi nghiệp hấp dẫn, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản lý toàn cầu và một đội ngũ những người đam mê, các hội nghị này đã tạo ra giai điệu cho phong trào tiền điện tử và blockchain.

Sau đây sẽ là 5 sự kiện blockchain và tiền điện tử lớn sẽ diễn ra vào cuối năm 2019.

Có thể bạn quan tâm: World Blockchain Forum (WBF) là gì? Cảnh báo tổ chức lừa đảo WBF

Blockshow # 1 Châu Á: Singapore, 14 – 15/11

Singapore

Được tổ chức bởi Cointelegraph, Blockshow Asia được quảng bá là một lễ hội của công nghệ phi tập trung.

Sự kiện này nhằm làm nổi bật những đổi mới trong công nghệ blockchain, cho phép các dự án đầy hứa hẹn nhận được tài trợ và sự chú ý cần thiết để thực hiện bước tiếp theo trong quá trình phát triển của họ.

Blockshow Asia nhấn mạnh khả năng mở rộng thỏa thuận. Nó có nghĩa là 1 tỷ đô la đã được huy động bởi các công ty khởi nghiệp tại các sự kiện trước đó, lưu ý rằng mỗi công ty thứ năm thực hiện một thỏa thuận.

Nó có các diễn giả nổi bật bao gồm Justin Sun – người sáng lập và CEO của Tron , Max Kordek – đồng sáng lập và chủ tịch của Lisk, và Thomas Lee – đối tác quản lý tại Fundstrat Global Advisors.

Hội nghị thượng đỉnh số 2 của DACOM: Thành phố New York, ngày 26 tháng 11

New York, Mỹ

Hội nghị thượng đỉnh về tuân thủ tài sản kỹ thuật số và thị trường (DACOM) là sự kiện kéo dài một ngày tại thành phố New York, nơi quy tụ 20 diễn giả về tiền điện tử và hơn 200 chuyên gia tuân thủ tiền điện tử cung cấp sự phát triển chuyên nghiệp cho nhân viên tuân thủ tiền điện tử.

Trong bối cảnh điều chỉnh thay đổi ngày nay, các cuộc thảo luận này vừa mang tính hướng dẫn vừa quan trọng đối với các công ty và các dự án tiền điện tử đang tìm cách tận dụng hoặc phát triển cùng với các tài sản kỹ thuật số.

Hội nghị có bài thuyết trình từ Hester M. Pierce, ủy viên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Ngoài ra, các thành viên nổi bật của cộng đồng tiền điện tử dự kiến ​​sẽ trình bày, bao gồm Jeff Horowitz – giám đốc tuân thủ của Coinbase , Amy Davine Kim – giám đốc chính sách của Phòng Thương mại và Yusuf Hassain – người đứng đầu rủi ro cho Gemini Trust Company, LLC.

# 3 Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc: Hàn Quốc, 27 tháng 9 – 4 tháng 10

Seoul, Hàn Quốc

Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc là một tập hợp các hội nghị và sự kiện tiền điện tử kéo dài một tuần, vừa là kỷ niệm của sự phát triển đáng kinh ngạc của tiền điện tử vừa là phiên chiến lược cho sự phát triển trong tương lai.

Với hơn 4.000 người tham dự và hơn 50 diễn giả, đây là một cuộc tụ tập đáng kể cho những người đam mê tiền điện tử. Đó là sự kiện quảng cáo rầm rộ, D.FINE, bao gồm một số thành viên đáng chú ý và có ảnh hưởng nhất của cộng đồng tiền điện tử.

Michael Novogratz – người sáng lập và Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Capital Management , Vitalik Buterin – đồng sáng lập Ethereum , và Larry Sanger – đồng sáng lập Wikipedia từng được lên kế hoạch để xuất hiện.

# 4 Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Eurasia Istanbul: Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 18 – 19 tháng 10

Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Eurasia, được trình bày bởi Huobi Group và Kemer Partners, là tập hợp hàng năm đầu tiên cho các nhà lãnh đạo, nhà phát triển và người chấp nhận tiền điện tử và blockchain. Hội nghị thượng đỉnh quảng cáo là tập hợp tiền điện tử và blockchain lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, và nó cố gắng thúc đẩy tiến bộ giữa các tài sản kỹ thuật số và công nghệ phi tập trung.

Diễn ra tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, một quốc gia hàng đầu về việc nhận tiền điện tử, hội nghị bao gồm các bài thuyết trình từ một số giám đốc điều hành c-suite từ Huobi, bao gồm Chris Lee – CFO của Huobi Group, Livio Weng – CEO của Huobi Global , và Hubery Yuan, CEO của Nghiên cứu Huobi.

Lãnh đạo của Tập đoàn Huobi tại hội nghị được đi kèm với việc mở rộng mạnh mẽ ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Sự kiện này nhằm phục vụ như một bữa tiệc ra mắt để mở rộng tài sản kỹ thuật số trên khắp châu Âu và châu Á, với tỷ lệ chấp nhận phổ biến của Thổ Nhĩ Kỳ là mô hình và là điềm báo cho các quốc gia khác.

# 5 Tuần lễ Blockchain San Francisco: California, 28 tháng 10 – 3 tháng 11

San Francisco

Tuần lễ Blockchain San Francisco quy tụ các công ty khởi nghiệp blockchain, các sáng kiến ​​doanh nghiệp, học giả, nhà phát triển và nhà đầu tư cùng nhau trong một không gian duy nhất. Nhắm mục tiêu cả nhà phát triển và người tiêu dùng, đội hình của sự kiện bao gồm hội nghị bảo mật, hội chợ nghề nghiệp blockchain, hackathon và hơn thế nữa.

Với hơn 5.000 người tham gia, 350 công ty và 240 diễn giả, sự kiện này là một cơ hội hấp dẫn để tham gia vào các bước tiếp theo cho tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Những người thuyết trình nổi bật bao gồm Olaf Carlson-Wee – Found and CIO của Polychain Capital, Jill Carlson – người sáng lập Sáng kiến ​​mở tiền và Vitalik Buterin – đồng sáng lập Ethereum .

Bất kể bạn ở đâu trên thế giới hay mức độ quan tâm và trải nghiệm của bạn với tiền điện tử và blockchain, đều có một sự kiện dành cho bạn. Trong nhiệm kỳ gần, năm người này trình bày một bộ sưu tập hấp dẫn gồm các diễn giả, sáng kiến ​​giáo dục và các cơ hội kết nối.

Khi việc đổi mới tiền điện tử của năm 2019 tiếp tục, bạn sẽ tham dự hội nghị nào để trở thành một phần của phong trào?

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments