Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 9.500 đô la trong 2 tuần này. Xu hướng giảm vì thế tiếp tục gây áp lực lên tâm lý thị trường.

Crypto market weekly price chart
Biểu đồ giá tiền điện tử hàng tuần. Nguồn: Coin360

BTC không vượt qua mức $10K

Dữ liệu từ Coin360 và Beat Tiền Ảo – Tỷ Giá cho thấy BTC / USD đạt mức thấp trong mười hai ngày là $ 9,485 vào thứ Hai. Vào thời điểm báo chí, giá BTC đang vật lộn để tìm hỗ trợ ở mức 9.500 đô la.

Sự đảo chiều đã chấm dứt chuỗi 4 ngày tăng giá liên tục của Bitcoin. Đỉnh của sóng này đã dừng ở mức 10.500 đô la – mức kháng cự mạnh đáng kể.

Một số nhà giao dịch tỏ ra lo lắng, bằng chứng là một khoản tiền gửi duy nhất vào công cụ phái sinh BitMEX vào thứ Hai, tổng cộng là 600 BTC (5,72 triệu đô la).

Trung bình mức giảm hàng tuần khoảng 3,5%/ 24h, trong khi hiệu suất hàng tháng vẫn mạnh ở mức tăng trưởng 7%.

Lợi nhuận hàng năm cho các nhà đầu tư Bitcoin vẫn còn nguyên vẹn ở mức tăng gần 40%.

Bitcoin 1-day price chart
Biểu đồ giá Bitcoin 1 ngày. Nguồn: Coin360

Tuần trước, nhà giao dịch kỳ cựu Tone Vays nói rằng 9.500 đô la sẽ đại diện cho một phạm vi lý tưởng để có được các vị trí dài.

Về dài hạn Bitcoin sẽ tăng mạnh mẽ

Biến động ngắn hạn trong khi đó không thể đánh bại một số con bò nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp. Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn vào cuối tuần qua, người dẫn chương trình truyền hình Max Keizer nói rằng ông đã chính thức có thể nâng cao triển vọng BTC / USD lần đầu tiên kể từ năm 2012.

Bây giờ, ông nói, Bitcoin sẽ không dừng ở mức 100.000 đô la, mà thay vào đó, đạt tới bốn lần số tiền đó – 400.000 đô la.

Tuy nhiên, mức hiện tại có nghĩa là Bitcoin đang vượt qua các kỳ vọng kỹ thuật đối với giá trung bình của nó trước khi giảm một nửa phần thưởng vào tháng 5 năm 2020.

Theo tính toán sử dụng mô hình lưu chuyển chứng khoán chính xác trong lịch sử, tiền điện tử sẽ giao dịch ở mức trung bình $ 8,600 cho đến tháng Năm.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments