Admoney lừa đảo. Mạng quảng cáo kiếm tiền Admoney là gì?

Trong một xã hội ngày càng phát triển, người khôn của khó, kiếm tiền và đầu tư luôn là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Tuy vậy đầu tư phải có kiến thức. Không ít các dự án đa cấp, phần mềm lừa đảo mọc lên như nấm để trục lợi từ sự thiếu hiểu biết của 1 bộ phận không nhỏ các “nhà đầu tư”.

Chuyên mục SCAM REPORT của Beat Tiền Ảo sẽ gửi tới bạn đọc các dự án như vậy.

Bài liên quan: 

Admoney là gì? Mạng quảng cáo đa cấp lừa đảo

Admoney là 1 chương trình kiếm tiền online (Make money online – MMO) theo hình thức trả tiền cho người xem miễn phí dựa trên lượt click xem quảng cáo. Đây là một hình thức kinh doanh rất phổ biến trên thế giới vì nó thu hút được cộng đồng và được đánh giá cao từ các nhà đầu tư các doanh nghiệp cần quảng cáo.

Admoney cũng hoạt động tương tự như Alladswork hay FutureNet vậy. Người xem đầu tư các gói quảng cáo và nhận mức lãi khủng hàng tháng lên đến 1,1-1,5%/ngày tức 401%-547%/năm – thật choáng váng!

Admoney lừa đảo,  Admoney  sập, rút tiền  Admoney , đăng ký  Admoney , đầu tư  Admoney có lừa đảo? Mạng đa cấp quảng cáo  Admoney
Lãi suất khủng được Admoney quảng cáo

Người tham gia còn được trả tiền khi click xem quảng cáo và giới thiệu người tham gia mạng lưới.

Admoney scam sập khi nào?

Các dấu hiệu kinh doanh đa cấp của Admoney

Các ông lớn mạng xã hội như Facebook, Google, Youtube, … họ có uy tín, lượng truy cập khủng tới từ hàng tỷ người. Do vậy họ nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và từ đó có doanh thu lớn để chia sẻ cho những nhà phát triển nội dung trên nền tảng của họ. Đặc biệt họ không cần thu bất cứ đồng nào từ người tham gia.

Còn Admoney, Alladswork hay Futurenet? Đơn vị, doanh nghiệp hay sản phẩm nào thuê họ quảng cáo? Nguồn thu của họ tới từ đâu?

  • Yêu cầu người tham gia nạp tiền trước
  • Lãi suất khủng khiếp 500%/năm (gấp hơn 70 lần lãi ngân hàng!)
  • Trả lãi đều đặn mà không cần quan tâm đến tình hình kinh doanh
  • Trả hoa hồng khi người chơi lôi kéo người khác xây dựng mạng lưới

Đây là những đặc điểm rất cơ bản để nhận biết kinh doanh đa cấp lừa đảo theo mô hình Ponzi: Lấy của người sau trả cho người trước

Admoney lừa đảo sẽ sập khi nào?

Như chúng tôi đã đề cập về mô hình lừa đảo đa cấp Ponzi, một mạng lưới như Alladswork sẽ sập khi mạng lưới phát triển đủ lớn đến mức hệ thống không đủ tiền để trả lãi hay hoa hồng.

Kết luận

Mạng chia sẻ doanh thu quảng cáo Admoney được chúng tôi list vào danh sách lừa đảo. Cảnh báo các bạn không nên tham gia, có thể các bạn sẽ là những người cuối cùng trong mô hình Ponzi của họ.

Đừng quên chia sẻ thông tin, kiến thức để bảo vệ người thân bạn bè của bạn tránh dự án này ra nhé.

Mọi dự án tiền ảo đa cấp, đầu tư lừa đảo, ứng dụng đầu tư lừa đảo. Bạn đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi qua:

Tags: Admoney lừa đảo, Admoney sập, rút tiền Admoney , đăng ký Admoney , đầu tư Admoney có lừa đảo? Mạng đa cấp quảng cáo Admoney

5/5 - (24 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
2 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Ẩn danh
Ẩn danh
3 năm trước

Cho mình hỏi trang web dsomoney.club có lừa đảo không. Trang web nhập mã code