Alladswork lừa đảo!

Trong một xã hội ngày càng phát triển, người khôn của khó, kiếm tiền và đầu tư luôn là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Tuy vậy đầu tư phải có kiến thức. Không ít các dự án đa cấp, phần mềm lừa đảo mọc lên như nấm để trục lợi từ sự thiếu hiểu biết của 1 bộ phận không nhỏ các “nhà đầu tư”.

Chuyên mục SCAM REPORT của Beat Tiền Ảo sẽ gửi tới bạn đọc các dự án như vậy.

Bài liên quan: 

Alladswork là gì?

Theo như lời giới thiệu trên trang chủ:

AllAdsWork là một nền tảng quảng cáo trực tuyến trong đó các nhà đầu tư bỏ tiền mua các gói quảng cáo và sẽ được Alladswork chia sẻ lợi nhuận khi xem quảng cáo cũng như mời người khác gia nhập mạng lưới.

Kiếm tiền dễ dàng với Alladswork: “Đi chơi cũng có tiền”, “Thu nhập thụ động”

Alladswork lừa đảo, Alladswork sập, rút tiền Alladswork, đăng ký alladswork, đầu tư alladswork có lừa đảo? Mạng đa cấp quảng cáo Alladswork
Những người dụ dỗ, lôi kéo vào mạng lưới đa cấp Alladsworks

Cộng đồng kiếm tiền online qua Alladswork Việt Nam trên facebook được thành lập từ năm 2018 và sau 1 năm đã đã phát triển tới hơn 20k thành viên.

Hình thức đầu tư đa cấp của Alladswork

Người tham gia sẽ lựa chọn các gói đầu tư 10 USD, 20 USD, 40 USD hoặc 60 USD. Alladswork sẽ trả cho thành viên cả gốc và lãi tối đa là 2% mỗi ngày đến khi đạt 120% (sau 2 tháng) bất kể bạn mua gói quảng cáo nào trong 4 gói trên.

Alladswork lừa đảo, Alladswork sập, rút tiền Alladswork, đăng ký alladswork, đầu tư alladswork có lừa đảo? Mạng đa cấp quảng cáo Alladswork
Các gói đầu tư của đa cấp quảng cáo Alladswork

Điều kiện nhận số lãi này cũng rất đơn giản: Mỗi ngày, bạn phải xem 10 quảng cáo cho Alladswork, việc này cũng không mất nhiều thời gian, chỉ khoảng 15 phút cho mỗi lần đăng nhập.

Ngoài ra, Alladswork còn có chính sách trả hoa hồng lên tới 5 cấp khi bạn giới thiệu bạn bè gia nhập. Cụ thể, hoa hồng nhận được từ các tuyến dưới F1 đến F5 tối đa là 8% số tiền họ đầu tư. Bên cạnh đó, Alladswork

Trên trang chủ của Alladswork đăng rất nhiều lời nhận xét tốt đẹp từ những người tham gia:

“Ban đầu mình chỉ đầu tư 20 gói 60 USD của Alladswork, sau vài tháng đã có hơn 50 gói rồi! Lãi nhận về 2%/ngày. Tính tổng ra mỗi tháng mình nhận khoảng 6 triệu đồng tiền thật đổ về tài khoản.”

Alladswork sẽ sập khi nào?

Như chúng tôi đã đề cập về mô hình lừa đảo đa cấp Ponzi, một mạng lưới như Alladswork sẽ sập khi mạng lưới phát triển đủ lớn đến mức hệ thống không đủ tiền để trả lãi hay hoa hồng.

Các dấu hiệu đa cấp Alladswork:

  • Doanh thu của Alladswork đến từ đâu?
  • Các đơn vị, sản phẩm hay doanh nghiệp nào ký hợp đồng thuê Alladswork quảng cáo?
  • Không được rút vốn ngay mà phải dàn trải ra 1 thời gian
  • Trả hoa hồng tới 5 cấp giới thiệu bên dưới
  • Trải lãi đều đặn, hấp dẫn bất chấp doanh thu, tình hình kinh doanh xấu tốt ra sao!

Điểm e, khoản 1 Điều 5, Nghị định số 42/2014/NĐ-CP ngày 14-5-2014 của Chính phủ nêu rõ: “Không được phép cho người tham gia bán hàng đa cấp nhận tiền hoa hồng, tiền thưởng, lợi ích kinh tế khác từ việc dụ dỗ người khác tham gia mạng lưới đa cấp”

Vào đầu năm 2019, nhiều người tham gia mạng lưới đã phản ánh không rút được tiền từ Alladswork do công ty giải thích rằng: “họ dùng tiền đầu tư vào Bitcoin, hiện Bitcoin giảm giá mạnh nên tạm thời đóng băng tài khoản” hoặc “lỗi hệ thống” !!!

Alladswork lừa đảo, Alladswork sập, rút tiền Alladswork, đăng ký alladswork, đầu tư alladswork có lừa đảo? Mạng đa cấp quảng cáo Alladswork
“Làm ơn kiên nhẫn chờ” – Chờ đến mùa quýt các bạn nhé :)!

Hiện tại chúng tôi nhận thấy, Alladswork đang lấy của người sau để chi trả cho người trước! Đây là 1 hình thức lừa đảo đa cấp núp bóng sản phẩm quảng cáo.

Kết luận

Mạng chia sẻ doanh thu quảng cáo Alladswork được chúng tôi list vào danh sách lừa đảo. Cảnh báo các bạn không nên tham gia, có thể các bạn sẽ là những người cuối cùng trong mô hình Ponzi của họ.

Đừng quên chia sẻ thông tin, kiến thức để bảo vệ người thân bạn bè của bạn tránh dự án này ra nhé.

Mọi dự án tiền ảo đa cấp, đầu tư lừa đảo, ứng dụng đầu tư lừa đảo. Bạn đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi qua:

Tags: Alladswork lừa đảo, Alladswork sập, rút tiền Alladswork, đăng ký alladswork, đầu tư alladswork có lừa đảo? Mạng đa cấp quảng cáo Alladswork

5/5 - (22 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments