Amazon Web Services, Inc., một công ty về dịch vụ web của Amazon.com, đã thông báo rằng cơ sở dữ liệu Quantum Ledger (QLDB) hiện đã sẵn sàng.

Có thể bạn chưa biết:

Nhật ký giao dịch minh bạch và bất biến

Theo một bài đăng vào ngày 10 tháng 9 từ Amazon Web Services (AWS), Amazon QLBD mới có sẵn là một lớp cơ sở dữ liệu mới cung cấp nhật ký giao dịch minh bạch, bất biến và có thể kiểm chứng bằng mật mã thuộc sở hữu của một cơ quan đáng tin cậy trung ương.

Bài đăng tiếp tục giải thích rằng Amazon QLBD loại bỏ sự cần thiết phải tham gia vào nỗ lực phát triển phức tạp của việc xây dựng một ứng dụng giống như sổ cái của riêng hoặc dựa vào khả năng của khung blockchain.

Shawn Bice, một phó giám đốc tại Amazon Web Services, Inc. nói với Business Wire rằng AWS đã sử dụng phiên bản Amazon QLDB trong nhiều năm để lưu trữ dữ liệu cho một số hệ thống quan trọng nhất của mình và đã được hưởng lợi từ việc có thể xem lịch sử bất biến của những thay đổi. Ông nói thêm:

“NGÀY HÔM NAY, CHÚNG TÔI TỰ TIN ĐẾN NỀN TẢNG AMAZON QLDB, CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG MỘT DỊCH VỤ QUẢN LÝ HOÀN TOÀN CUNG CẤP CÁC NỀN TẢNG LEDGER, C ALNG CÓ KHẢ NĂNG XÁC NHẬN DỮ LIỆU XÁC MINH. CHÚNG TÔI TUYỆT VỜI ĐỂ XEM KHÁCH HÀNG STREAMLINE CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA HỌ VÀ NÂNG CAO KINH NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI B BYNG CÁCH SỬ DỤNG AMAZON QLDB.”

Amazon tuyển dụng các chuyên gia blockchain

Vào đầu tháng 8, Beat Tiền Ảo đã báo cáo rằng Amazon đang tìm cách chiêu mộ một kỹ sư phát triển phần mềm cho nhóm Colorado của mình để phát triển một blockchain quảng cáo. Bài viết:

“NHÓM MỚI CỦA CHÚNG TÔI TRONG BOULDER, ĐANG TÌM KIẾM MỘT KỸ SƯ PHẦN MỀM ĐỂ LÀM VIỆC TRONG NHÓM FINTECH QUẢNG CÁO CỦA CHÚNG TÔI TRÊN HỆ THỐNG GIAO TIẾP GIỮA BLOCKCHAIN, HÓA ĐƠN VÀ TUYỂN DỤNG”

Theo Cointelegraph
Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments