Atletico Madrid – câu lạc bộ từng 10 lần vô địch La Liga, là CLB giàu thành tích thứ 4 tại Tây Ban Nha sau Real Madrid, Barcelona và Athletic Bilbao. Theo Wikipedia.

Có thể bạn chưa biết:

Blockchain đang cho thấy tốc độ về việc áp dụng trên toàn thế giới và điều này là hiển nhiên đối với CLB bóng đá nổi tiếng Tây Ban Nha, Atletico Madrid. CLB bắt tay với công ty blockchain thể thao và giải trí, Chiliz. Sau khi kết thúc tại vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng UEFA năm 2019. Các nhà lãnh đạo La Liga đã cổ vũ người hâm mộ của mình bằng cách tham gia Socios, nền tảng bỏ phiếu để kết nối với người hâm mộ. Atlético trở thành đội La Liga đầu tiên gia nhập Socios.com.

Socios.com là một nền tảng được cung cấp bởi Chiliz và Binance DEX. Công ty blockchain đã hợp tác với một số đối thủ nặng ký của bóng đá như Ý, Juventus và AS Roma, Pháp, Paris Saint-Germain và West Ham United có trụ sở tại London.

Socios phát hành token riêng của mình để hỗ trợ các câu lạc bộ tiếp cận với người hâm mộ. Bây giờ, nền tảng sẽ cung cấp các token này cho câu lạc bộ Tây Ban Nha và giúp Atletico Madrid kết nối với người hâm mộ trên toàn cầu. Sử dụng các mã thông báo này, người hâm mộ sẽ có cơ hội tham gia vào các cuộc thăm dò khác nhau cùng với việc kiếm phần thưởng từ họ. Tin tức này đã được chia sẻ bởi Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của Chiliz, @emmalucas22, qua Twitter, cho biết:

“Chúc mừng sự gia nhập của câu lạc bộ Tây Ban Nha / La Liga đầu tiên của chúng tôi vào gia đình @Chiliz & @socios. Chào mừng @Atleti @atletienglish”

Người hâm mộ sẽ có cơ hội tương tác với câu lạc bộ thông qua ứng dụng. Người hâm mộ càng nhận được nhiều phần thưởng, họ càng có nhiều quyền truy cập vào hàng hóa, trò chơi và bảng xếp hạng độc quyền. Mã thông báo của người hâm mộ Atletico Madrid sẽ có thể giao dịch với mã thông báo gốc Socios, $CHZ. Mã thông báo sẽ được giới thiệu ở mức giá €2. Với gã khổng lồ bóng đá gia nhập bandwagon, công nghệ blockchain đã tiến một bước gần hơn đến việc áp dụng chính thống.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments