Vào thứ Hai (11/11), Adam White, Giám đốc điều hành (CEO) của Bakkt, công ty lưu ký tiền điện tử và san giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin của Intercontinental Exchange (ICE), đã tuyên bố rằng Bakkt Warehouse đủ điều kiện hiện đang cung cấp dịch vụ lưu ký Bitcoin của mình cho tất cả các tổ chức và không chỉ những người giao dịch các hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt.

Động thái này được đưa ra sau khi Bakkt nhận được sự cho phép của Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) để cung cấp dịch vụ lưu ký Bitcoin này cho ngay cả những tổ chức không quan tâm đến hợp đồng tương lai Bitcoin hàng ngày hoặc hàng tháng của Bakkt.

Vào ngày 9 tháng 9, COO Bakkt thông báo rằng Kho Bakkt, được khai trương vào ngày 6 tháng 9, “mở cửa cho doanh nghiệp”:

Trong bài đăng trên blog của mình , được xuất bản vào đầu ngày hôm nay, White nói rằng Pantera Capital, Galaxy Digital và Tagomi là ba ví dụ về các công ty lưu trữ bitcoin của họ tại Kho Bakkt, và nhiều “công ty marquee” sẽ được đưa vào hoạt động trong vài tuần tới .

White giải thích rằng điều làm cho Bakkt Warehouse trở nên đặc biệt không phải là công nghệ mà nó được xây dựng, mà còn là “các biện pháp bảo vệ an toàn vật lý, hoạt động và an ninh mạng”.

Sau thông báo của Bakkt, Pantera Capital đã nói điều này:

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments