18 Bitcoin (BTC) về khối lượng đã được giao dịch kể từ khi ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng Bakkt của Sàn giao dịch liên lục địa (ICE) vào hôm qua, 22/9.

Có thể bạn quan tâm:

Các hợp đồng được mong đợi nhiều – hợp đồng đầu tiên thuộc loại được thanh toán bằng Bitcoin – đã được phát hành vào lúc 8 giờ tối EST ngày 22 tháng 9 (00:00 UTC ngày 23 tháng 9).

Những giờ đầu tiên

Hợp đồng tương lai hàng tháng của Bakkt ™ Bitcoin (USD). Nguồn: ICE

Kể từ dữ liệu có sẵn gần đây nhất tại thời điểm viết bài, 18 BTC đã được giao dịch, với giá giao dịch được ghi nhận gần đây nhất là $ 10, 042,50 / BTC.

Nhiều nhà bình luận tiền điện tử đã nhận xét về mức âm lượng rõ ràng, với một nhà giao dịch so sánh nền tảng khởi chạy cho đến nay với các mẫu thường thấy với các sản phẩm trước đó:

“Hợp đồng tương lai bitcoin CME giao dịch 460 triệu đô la trong tuần đầu tiên. Khối lượng hiện tại là khoảng 700 triệu đô la. Quỹ ETF giả Van Eck giao dịch $ 0 trong tuần đầu tiên.”

Nhà đầu tư tiền điện tử Ari Paul lập luận rằng giao hàng vật lý có khả năng làm chậm việc chấp nhận, ít nhất là ban đầu, cho rằng:

“Có lẽ là một quy mô tăng dần dần kể từ khi nó vật lý. Với tương lai CME, bất kỳ ai có FCM [Người bán hoa hồng tương lai] có thể giao dịch ngay khi ra mắt […] Tôi nghĩ rằng nhu cầu gia tăng (ngoài CME) sẽ đến từ những người muốn mua hoặc bán vật lý để giao hàng, tại ít nhất là lúc đầu Việc nhận có thể là ngay lập tức (sử dụng FCM để chuyển đổi), nhưng kiểu suy nghĩ ký gửi vật lý của tôi sẽ dần dần.”

Giá và toàn cảnh thị trường

Mặc dù đã có dự đoán từ lâu về các hợp đồng mới ra mắt, các thị trường vẫn chưa đăng ký bất kỳ tác động nào, với giao dịch Bitcoin được giữ ấm dưới 10.000 đô la vào thời điểm báo chí.

Khi nói đến các hợp đồng tương lai Bitcoin đã được giải quyết trên CME, ngày hết hạn và tái đầu tư của họ đã gây áp lực lên thị trường Bitcoin – các nhà giao dịch chắc chắn sẽ chú ý đến các dấu hiệu tiềm năng về tác động từ sản phẩm Bakkt, trong những ngày tới.

Nhìn rộng hơn, nhà phân tích Fundstrat và con bò Bitcoin nổi tiếng Tom Lee đã tweet vào ngày 20 tháng 9 rằng anh ấy rất tích cực về Bakkt và khả năng cải thiện niềm tin với các tổ chức đối với tiền điện tử.

Theo Cointelegraph
5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments