Bakkt, một sàn tiền ảo thuộc sở hữu của Intercontinental Exchange (ICE) – tổ chức sở hữu nhiều sàn giao dịch tại New York (NYSE), mới đây đã ra mắt nền tảng Bakkt Futures – hợp đồng tương lai Bitcoin. Và Bakkt Warehouse đã sẵn sàng cho người chơi gửi tiền cọc vào đó.

Có thể bạn chưa biết:

Bakkt đã duy trì sự tò mò của cộng đồng tiền điện tử khi nó chuẩn bị giới thiệu các hợp đồng tương lai Bitcoin của mình. Để cộng đồng vui mừng, công ty đã tweet từ tài khoản Twitter chính thức của mình,

“Nhà kho Bakkt nơi lưu trữ tiền cọc cho nền tảng Bakkt Futures đang hoạt động. Bitcoin được gửi tại kho của chúng tôi được bảo vệ bởi chính sách bảo hiểm trị giá 125 triệu đô la.”

Theo thông báo trước đó của Bakkt, toàn bộ hoạt động kinh doanh tập trung vào tiền điện tử là do Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York (NYDFS) quy định là Công ty Ủy thác Mục đích Hạn chế, cung cấp cho khách hàng một Người giám sát đủ điều kiện về bitcoin.

Một trong những tính năng chính của ưu đãi này là không giống như các sàn giao dịch tương lai khác, Bakkt sẽ giải quyết tất cả số dư trong Bitcoin, và không chỉ là fiat tương đương với giá của Bitcoin. Do đó, điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư trải nghiệm khám phá giá và thanh khoản tốt hơn cho Bitcoin.

Hơn nữa, Bakkt cũng cho phép người dùng thực hiện gửi tiền và rút tiền Bitcoin và sẽ khởi động các hợp đồng tương lai hàng ngày và hàng tháng của Bakkt ra mắt vào ngày 23 tháng 9.

Cập nhật từ Bakkt
Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments