ICE (Intercontinental Exchange), công ty mẹ của NYSE và Bakkt, vừa đưa ra một thông báo đang chú ý. Bakkt có kế hoạch ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin hàng tháng được thanh toán bằng tiền mặt tại Singapore vào ngày 9 tháng 12 năm 2020.

Có thể bạn quan tâm:

Bakkt Bitcoin Cash mới được thanh toán tương lai hàng tháng sẽ cho phép các nhà đầu tư kiếm được tiền lãi hoặc phòng ngừa rủi ro trong thị trường bitcoin.

Hợp đồng mới sẽ được niêm yết trên ICE Futures Singapore và được ICE Clear Singapore xóa, được quy định bởi Cơ quan tiền tệ Singapore.

ICE đóng vai trò là nhà điều hành các sàn giao dịch và trung tâm thanh toán bù trừ tài sản và các công cụ phái sinh của họ trên thị trường tài chính.

Adam White, COO của Bakkt đã tweet,

Hợp đồng tương lai #bitcoin thanh toán bằng tiền mặt đầu tiên với giá thanh toán độc quyền từ một thị trường được quy định vào ngày 9 tháng 12 qua @ICE_Mmarket  và  @Bakkt

Sai lầm, hợp đồng tương lai của CBOE và CME là các công cụ phái sinh thanh toán bằng tiền mặt được quy định đầu tiên trên thị trường. Do giá của phiên bản Singapore được chiết xuất từ ​​Bakkt, một thực thể được quy định, COO khẳng định những cải tiến trong khám phá giá.

Hợp đồng tương lai hàng tháng của Bakkt Bitcoin (USD) đã khuấy động thị trường tiền điện tử trong khoảng hai năm trước khi ra mắt. Trong khi sự cường điệu đi kèm với nó sớm biến mất sau một khởi động mềm , nó đã thấy sự tăng trưởng đáng kể kể từ đó.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments