Có thể Cá Mập quan tâm:

Chính quyền bang Maharashtra, Ấn Độ đang chuẩn bị một sandbox (hệ thống thông tin & bảo mật) điều tiết để thử nghiệm các giải pháp blockchain trên các ứng dụng khác nhau.

Theo báo cáo của trang tin tức tiếng Anh News Daily DNA India vào ngày 19 tháng 8, mục đích của chính quyền là áp dụng công nghệ blockchain trong chuỗi cung ứng, tiếp thị nông nghiệp, đăng ký xe và quản lý tài liệu.

Ban Giám đốc Công nghệ Thông tin Maharashtra sẽ dẫn dắt sự phát triển và chính phủ đã dành 100 triệu rupee (~ 1,4 triệu đô la) cho việc áp dụng blockchain trong giai đoạn 2019-2020. 40 triệu ($ 560.000) đã được ủy ban thực hiện phê duyệt hoàn toàn. Thư ký chính của bộ phận CNTT của nhà nước S.V.R. Srinivas nói với DNA Ấn Độ:

“Chính quyền tiểu bang đang áp dụng một công nghệ tiên tiến để giúp nâng cao hiệu quả trong quản trị. Chính quyền đã hoàn thành thí điểm blockchain đầu tiên trong lĩnh vực y tế, chuỗi cung ứng, tài liệu và chứng chỉ SSC. Để sử dụng rộng rãi công nghệ blockchain trong các cơ quan chính phủ khác nhau. Một Sandbox điều tiết, sẽ là khuôn khổ chung để áp dụng công nghệ blockchain, sẽ được chuẩn bị trong năm đến sáu tháng tới. ”

Bang Maharashtra là tiểu bang lớn thứ hai ở Ấn Độ và là nơi sinh sống của hơn 114 triệu người. Chính quyền bang trước đây đã ký một biên bản ghi nhớ với Ủy ban Phát triển Kinh tế Bahrain để phát triển một khuôn khổ cho sự phát triển chung của fintech.

Nhiều công ty Ấn Độ và các tổ chức chính phủ đã và đang áp dụng công nghệ blockchain cho các doanh nghiệp và mô hình hành chính của họ. Vào tháng 6, 1 tin tức nóng hổi rằng Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đang phát triển một nền tảng blockchain cho 1 chi nhánh R&D (trung tâm nghiên cứu và phát triển) của mình.

Tuần trước, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Ấn Độ Reliance Jio Infocomm Limited tuyên bố rằng họ đang phát triển một trong những mạng blockchain lớn nhất thế giới. Chủ tịch và giám đốc điều hành của công ty Shri Mukesh D. Ambani cho biết, trong vòng 12 tháng tới, Jio sẽ cài đặt trên khắp Ấn Độ một trong những mạng blockchain lớn nhất thế giới, với hàng chục nghìn nút hoạt động vào ngày một. cơ sở người dùng hiện tại của hơn 330 triệu người.

Source: Cointelegraph
Translated by: Nakamoto
5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments