Đồng tiền điện tử có một lượng lớn người hâm mộ bóng đá và giờ đây, mã thông báo dựa trên blockchain của FC Bayern Munich, thẻ và hàng hóa sẽ tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng đại trà.

Stryking Entertainment, thuộc cấp của thương hiệu Animoca, đã ký kết hợp tác cấp phép với câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Đức, FC FC Munich Munich để sản xuất và phân phối hàng hóa kỹ thuật số dựa trên chuỗi bị chặn.

Các hàng hóa nói trên được cho là dựa trên các cầu thủ của FC Bayern. Những cầu thủ này bao gồm nhiều người trả tiền nổi tiếng của Bayern như Manuel Neuer, Phillipe Coutinho, và Lucas Hernandez, v.v.

Đồng tiền dựa trên blockchain FC Bayern Munich NFT

Stryking Entertainment cũng đã thiết lập một trò chơi cho mã thông báo dựa trên blockchain FC Bayern Munich cùng với một bộ sưu tập kỹ thuật số được gọi là Hệ thống Thử thách Thể thao Fantasy Fantasy. Điều này có thể được vận hành bằng cách sử dụng thẻ người chơi Mã thông báo không nấm (NFT) cho các ngôi sao thể thao tương ứng để cạnh tranh với nhau.

Người chơi xây dựng một đội hình ảo bằng cách sử dụng NFT của họ để chơi với đội hình ảo của các game thủ khác. Kết quả của các trận đấu này được tính bằng cách sử dụng bằng chứng lịch sử hoặc kết quả thực tế. Quy trình này cho phép người dùng tăng giá trị của thẻ chơi mà sau đó họ có thể sử dụng để bán trên thị trường để tạo tiền.

FC Bayern được biết đến là một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng và nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Câu lạc bộ có khoảng sáu mươi (60) triệu người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội và khoảng hai trăm chín mươi nghìn (290.000) thành viên chính thức của câu lạc bộ. Người chiến thắng năm lần của Cúp Campion, FC Bayern, đã giành được nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế.

Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành và người sáng lập Stryking Entertainment Dirk Weyel đã nêu lên cách thức hợp tác của họ với FC Bayern là một nguồn phấn khích cho tất cả họ.

Ông khen ngợi cơ sở người hâm mộ của FC và nói rằng công ty có xu hướng giới thiệu nhiều hàng hóa liên quan đến thể thao hơn trong tương lai. Tầm nhìn của anh, theo anh, là hình thành một trung tâm toàn cầu, nơi mà mọi người có thể tận hưởng và tương tác với những người có cùng sở thích qua internet.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments