Bigtoken là gì? Bigtoken Apps có lừa đảo không?

Theo yêu cầu của độc giả, trong bài này chúng tôi đánh giá về ứng dụng kiếm tiền Bigtoken Apps. Chúng tôi không quảng cáo cũng như không hỗ trợ cho ứng dụng này!

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng Bigtoken là gì?

Bigtoken là 1 ứng dụng cho phép người dùng kiếm tiền từ dữ liệu do chính chúng ta tạo ra. Có thể là trả lời câu hỏi, thông tin cá nhân hay chia sẻ vị trí của bạn, …

Tổng quan về ứng dụng Bigtoken trên Android và iOS

Bigtoken Apps có sẵn cho các thiết bị Android hoặc iOS. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng trên Google Play Store hoặc App Store. Ứng dụng này chỉ có sẵn cho những người sống ở Mỹ. Khi bạn tải xuống và cài đặt ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu xác minh số điện thoại ở Hoa Kỳ của mình và cũng xác minh rằng bạn có tài khoản PayPal của Hoa Kỳ. Công ty khai trương vào năm 2018 và được tham gia miễn phí. Bạn sẽ kiếm được điểm từ công ty khi bạn chia sẻ dữ liệu của mình. Công ty cung cấp cho bạn các khảo sát khác nhau để thực hiện và cũng là một cách để chia sẻ ứng dụng trên tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể kiếm thêm điểm khi chia sẻ vị trí của mình với ứng dụng. Thật dễ dàng để quản lý tài khoản của bạn và quyết định dữ liệu bạn muốn chia sẻ trên thị trường. Bạn cũng có thể chọn người có thể mua dữ liệu của mình và bạn sẵn sàng bán dữ liệu của mình với giá bao nhiêu. Khi bạn chia sẻ dữ liệu của mình và dữ liệu được mua trên thị trường, công ty sẽ ghi có vào tài khoản của bạn bằng điểm. Điểm sau đó có thể được chuyển đổi thành đô la Mỹ và được đổi thông qua tài khoản PayPal đã được xác minh của bạn.

Bigtoken hoạt động như thế nào?

 1. Nếu bạn sở hữu thiết bị Android, bạn sẽ cần truy cập Cửa hàng Google Play để tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của mình.
 2. Nếu bạn sở hữu một thiết bị iOS, bạn sẽ cần truy cập App Store để tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của mình.
 3. Việc đăng ký là miễn phí cho tất cả những người sống ở Mỹ. Ứng dụng này không có sẵn trên toàn thế giới và bạn phải sống ở Mỹ và có số điện thoại ở Hoa Kỳ để đăng ký với công ty.
 4. Khi ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị di động của bạn, bạn sẽ cần mở ứng dụng để hoàn tất đăng ký.
 5. Nhập địa chỉ email của bạn, chọn mật khẩu và nhập số điện thoại Hoa Kỳ của bạn.
 6. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc Điều khoản và Chính sách bảo mật trước khi gửi thông tin đăng ký của bạn cho công ty.

Bigtoken làm gì với dữ liệu mà bạn cung cấp?

 1. Khi bạn trả lời khảo sát hoặc thậm chí chia sẻ vị trí của mình, công ty sẽ thu thập dữ liệu và lưu trữ nó trên đám mây.
 2. Công ty có mã hóa hai cấp mà họ sử dụng để bảo mật dữ liệu của bạn và cả điểm dữ liệu cá nhân của bạn mà bạn kiếm được khi chia sẻ dữ liệu của mình.
 3. Dữ liệu mà bạn cung cấp và dữ liệu từ những người dùng khác của ứng dụng được nhóm lại với nhau trong các nhóm ẩn danh lớn. Công ty sau đó bán quyền truy cập vào các nhóm dữ liệu cho nhiều nhà quảng cáo.
 4. Công ty tuyên bố rằng những người đã mua quyền truy cập vào nhóm dữ liệu của họ không có quyền truy cập vào danh tiếng của bạn hoặc bất kỳ thông tin liên hệ nào của bạn. Họ chỉ có quyền truy cập vào câu trả lời mà bạn đã cung cấp cho công ty.
 5. Dữ liệu bạn cung cấp sẽ giúp các công ty này nhắm mục tiêu cho bạn các quảng cáo cụ thể dựa trên dữ liệu bạn đã cung cấp.
 6. Khi một công ty mua quyền truy cập vào dữ liệu, họ không được phép sao chép bất kỳ dữ liệu nào hoặc thậm chí lưu trữ nó trên máy chủ của họ. Dữ liệu sẽ vẫn còn trên đám mây và công ty chỉ có thể truy cập và xem xét dữ liệu từ đám mây.
 7. Công ty đang sử dụng blockchain để đăng nhập quyền truy cập từ các công ty đã truy cập dữ liệu trên đám mây.

Cách kiếm tiền với ứng dụng Bigtoken

 1. Sau khi đăng ký trên ứng dụng, bạn nên bắt đầu bằng cách tạo nhóm của riêng bạn.
 2. Để tạo nhóm, bạn cần truy cập ứng dụng và tìm phần Đội trên màn hình chính.
 3. Khi tạo nhóm của bạn, bạn sẽ cần chọn tên nhóm và cài đặt quyền riêng tư cho nhóm của mình.
 4. Bây giờ thật dễ dàng để mời bạn bè tham gia nhóm của bạn. Truy cập phần Nhắn tin trên màn hình chính, tìm kiếm một người bạn để mời vào nhóm của bạn, sau đó trượt sang trái trên ứng dụng và mời người đó vào nhóm của bạn.
 5. Các đội và thành viên trong nhóm có thể kiếm được điểm thưởng khi tất cả các thành viên trong nhóm hoàn thành các hành động hàng ngày đúng giờ. Bạn vẫn có thể tự mình hoàn thành các hành động hàng ngày, nhưng bạn sẽ không kiếm được điểm thưởng của đội. Điểm thưởng được trao cho các thành viên trong nhóm hoàn thành các hành động hàng ngày đúng giờ.
 6. Ứng dụng này có một chương trình giới thiệu được gọi là Stream. Bạn có thể sử dụng mã giới thiệu của mình để mời bạn bè tham gia ứng dụng. Khi bạn đã mời mọi người tham gia ứng dụng, bạn sẽ kiếm được phần trăm điểm của họ mỗi khi họ hoàn thành một hành động.
 7. Càng có nhiều người trong tài khoản Stream của bạn, phần thưởng và điểm bạn sẽ kiếm được từ ứng dụng càng cao.
 8. Phần thưởng được chuyển lên trên tài khoản Stream của bạn. Tài khoản Stream sâu 15 cấp.
 9. Trong tài khoản Stream của bạn, bạn có thể có 15 cấp độ mà bạn có thể kiếm được.
 10. Công ty cung cấp cho bạn 50% số người dùng kiếm được từ các hành động họ hoàn thành và việc bán dữ liệu của họ.
 11. 5 cấp độ đầu tiên bạn sẽ kiếm được 5%, năm cấp độ tiếp theo bạn sẽ kiếm được 3% và 5 cấp độ cuối cùng bạn sẽ kiếm được 2%. Nếu bạn không sâu 15 cấp, công ty sẽ lấy 50% số dư còn lại và thêm nó vào tài khoản nhà.

Kiếm phần thưởng bằng cách check-in vị trí

 1. Bạn có thể kiếm được phần thưởng khi bạn đăng ký vào một vị trí từ ứng dụng.
 2. Mỗi ngày bạn sử dụng ứng dụng, có thể kiểm tra bao nhiêu địa điểm bạn muốn trong ngày.
 3. Bạn sẽ chỉ nhận được phần thưởng khi bạn dành đủ thời gian cho các địa điểm bạn đăng ký.
 4. Bạn sẽ kiếm được phần thưởng cho mỗi 28 phút mà bạn chi tiêu tại một địa điểm.
 5. Khi bạn lần đầu tiên đến địa điểm, hãy mở ứng dụng và đăng ký. Khi bạn rời khỏi vị trí bạn được yêu cầu kiểm tra ứng dụng.
 6. Trong chuyến thăm của bạn, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp cho công ty thông tin phản ánh hoạt động của bạn khi bạn ở địa điểm này.

Hành động nhanh trên Bigtoken là gì

 1. Bigtoken cung cấp các Tác vụ nhanh khác nhau để bạn dễ dàng hoàn thành.
 2. Một hành động nhanh là một câu hỏi hẹn giờ mà bạn phải trả lời.
 3. Mỗi hành động nhanh có một thời gian thiết lập họ sẽ hết hạn. Thông thường, đây là một hoặc hai giờ sau khi chúng được gửi đến thiết bị di động của bạn.
 4. Công ty cung cấp cho bạn đủ thời gian để trả lời những câu hỏi này và mỗi khi một câu hỏi mới được đăng trên ứng dụng, nó sẽ được gửi đến thiết bị di động của bạn.

Các hành động năng động trên Bigtoken là gì?

 1. Tác vụ động được gửi cho bạn dựa trên câu trả lời bạn đã đưa ra cho câu hỏi trước đó.
 2. Thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được Tác vụ động từ ứng dụng.
 3. Các câu hỏi bạn nhận được thường dựa trên câu trả lời mà bạn đã đưa ra cho Hành động nhanh.
 4. Tác vụ động sẽ yêu cầu bạn trả lời nhiều câu hỏi dựa trên câu trả lời mà bạn đã cung cấp trước đó.

Làm thế nào để đổi điểm trên Bigtoken

 1. Cứ 100 điểm, bạn kiếm được trên ứng dụng, nó được chuyển đổi thành 1 đô la.
 2. Điểm của bạn được đổi thông qua PayPal.
 3. Bạn sẽ cần 2100 điểm hoặc 21 đô la trong tài khoản của mình trước khi có thể đổi điểm.
 4. Công ty sẽ cho phép bạn đổi điểm sau mỗi 30 ngày.
 5. Tại thời điểm này, bạn chỉ có thể đổi 25% số điểm của mình.
 6. Để đổi điểm, bạn phải có số điện thoại được xác minh tại Hoa Kỳ.
 7. Mỗi lần bạn yêu cầu xuất chi từ công ty, họ sẽ tính phí cho bạn 0,25 đô la để gửi tiền vào tài khoản PayPal của bạn.

Cộng đồng nói gì về Bigtoken Apps?

Bigtoken là gì? Bigtoken có lừa đảo không? Cách kiếm tiền Bigtoken. Đánh giá ứng dụng kiếm tiền từ dữ liệu người dùng Bigtoken.
 1. Nhiều người đang gọi ứng dụng này là sơ đồ kim tự tháp cho phép bạn kiếm tiền để tuyển dụng người khác tham gia ứng dụng. Bạn càng đi xuống dòng, bạn càng kiếm được ít tiền từ ứng dụng này.
 2. Mọi người cảm thấy chủ sở hữu của ứng dụng này đang lừa mọi người tham gia ứng dụng để họ có thể kiếm tiền từ việc bán dữ liệu của bạn.
 3. Khi bạn đến gần để kiếm được 2100 điểm cần thiết để rút tiền cứ sau 30 ngày, ứng dụng sẽ chậm lại và khiến bạn khó đạt được mục tiêu này.
 4. Công ty chỉ cho phép bạn rút 25% thu nhập của mình sau mỗi 30 ngày.
 5. Công ty lấy 0,25 đô la từ thu nhập của bạn làm phí xử lý.
 6. Nhiều người tức giận rằng công ty chỉ cho phép bạn rút 25% thu nhập của mình sau mỗi 30 ngày. Điều đó có nghĩa là tháng tiếp theo nếu bạn muốn rút tiền, bạn sẽ cần có 2100 điểm trở lên trong tài khoản của mình. Bạn sẽ không bao giờ có thể rút tất cả số tiền bạn kiếm được từ ứng dụng.
 7. Mọi người không thích ý tưởng rằng công ty sẽ chỉ cung cấp cho họ 25% thu nhập của họ và họ cảm thấy công ty đang chơi trò chơi đấu thầu thời gian của họ. Họ đang nói rằng công ty sẽ không tạo ra số tiền mà họ tuyên bố sẽ kiếm được, nếu không, họ sẽ cho phép bạn rút tổng số tiền kiếm được từ trang web.
 8. Nếu bạn đã kiếm được một khoản tiền lớn, công ty sẽ không gửi thanh toán đúng hạn. Họ đang giữ chúng lại và mất nhiều thời gian hơn để gửi cho bạn số tiền trên 10 đô la. Có một số thành viên đã có thể rút tiền từ $ 25 trở lên từ ứng dụng. Những người này đã không nhận được khoản thanh toán của họ và khi họ nhận được khoản thanh toán, phải mất hơn 45 ngày để công ty gửi tiền cho họ.

Bigtoken có lừa đảo không?

Bigtoken Apps có thể là một ứng dụng hợp pháp và công ty đang trả tiền cho mọi người. Tuy nhiên, số tiền mà công ty gửi cho công việc đã hoàn thành không là gì so với những gì một người thực sự kiếm được từ ứng dụng. Công ty này đang nắm giữ 75% thu nhập của bạn mỗi tháng và sẽ chỉ giải phóng 25% thu nhập của bạn sau mỗi 30 ngày. 

Có nhiều thành viên không hài lòng cảm thấy công ty không thẳng thắn về quy trình thanh toán và cũng cảm thấy công ty không nên giữ phần lớn thu nhập của họ mỗi tháng. Bạn có thể tìm thấy nhiều bằng chứng thanh toán $5 trực tuyến, nhưng bạn sẽ không tìm thấy bằng chứng thanh toán có giá trị cao hơn từ công ty này. 

Cá nhân chúng tôi sẽ không tham gia một ứng dụng như thế này và không khuyến nghị những người khác tham gia ứng dụng này. Công ty về cơ bản đang thu thập tất cả dữ liệu của bạn và kiếm tiền bằng cách bán nó cho các công ty sẵn sàng trả tiền cho thông tin. Có rất nhiều ứng dụng khảo sát mà bạn có thể tham gia và được trả tiền cho thời gian của bạn. Các công ty khác không giữ 75% thu nhập của bạn mỗi tháng.

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc cần giải đáp, bạn đừng ngần ngại hỏi chúng tôi qua khung bình luận bên dưới hoặc:

Tags: Bigtoken là gì? Ứng dụng kiếm tiền Bigtoken. Đánh giá Bigtoken Apps. Bigtoken có lừa đảo không? Cách kiếm tiền Bigtoken Apps.

4.9/5 - (20 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
3 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Vũ Thị mai
Vũ Thị mai
3 năm trước

Sao Bigoken trừ hết tiền của tôi một cách vô lý ngày 15thang 2 vẫn còn mà giờ 17thang2 thì mất hết cho hỏi vì sao

Lý Phương Thúy
Lý Phương Thúy
3 năm trước

Tóm lại là App nó kiếm tiền trên công sức của mình thôi. Không tham gia!