Đăng ký Binance và chuyển Stellar XLM sang Binance để nhận thưởng:

Vào ngày 18 tháng 7 năm 2019, sàn giao dịch hàng đầu thế giới, Binance đã chia sẻ một bài đăng trên blog, dự phòng XLM và chia thưởng 9,5 triệu coin XLM. Binance đã đề cập rằng gần đây họ đã phát hiện ra các số liệu về phần thưởng mà nó đã vô tình tạo ra từ việc đặt token Stellar (XLM).

Bài liên quan: Các thuật ngữ hay gặp trong tiền ảo, blockchain

Theo các báo cáo, trao đổi Binance đã vô tình kiếm được phần thưởng từ việc đặt token XLM và bây giờ công ty đã phát hiện ra số tiền tích lũy 9.500.000 XLM được ghi có vào Binance.com. Blog đã đề cập rằng Binance đã kiếm được 9.500.000 XLM, tương đương với 775.000 USD theo giá tại thời điểm này. Họ cũng đã đưa ra một liên kết để xem phần thưởng đã được ghi có vào Binance.com. Bạn có thể thấy nó ở đây

“Khi chúng tôi khám phá ra nó, chúng tôi đã đưa ra 2 quyết định: 1 là thêm vào khoản đặt cọc hỗ trợ cho XLM, 2 là thưởng cho cộng đồng XLM trên Binance.”

Giám đốc điều hành Binance, CZ nói rằng:

Binance công bố khoản dự phòng XLM và tặng 9,5 triệu coin XLM

Theo sàn Binance, con số phần thưởng này được tính từ ngày 31 tháng 8 năm 2018 và sàn giao dịch đã nói rằng họ sẽ chia sẻ phần thưởng này giữa tất cả những người nắm giữ XLM trong cộng đồng Binance kể từ ngày 20 tháng 7. Tính từ hôm nay, những người nắm giữ XLM trong Binance sẽ nhận được phần thưởng khi đặt XLM trên tài khoản Binance của họ – theo đó, trao đổi sẽ giữ một bản ghi hàng ngày về số dư XLM trên tài khoản Binance của bạn. Theo quy trình, vào ngày 1 tháng 9, sàn giao dịch sẽ xác minh số tiền thưởng của tất cả các tài khoản nắm giữ XLM trong 40 ngày. Bên cạnh đó họ cũng sẽ nhận được khoản thanh toán tiền thưởng kèm theo phần thưởng đặt cược XLM.

“Điều này có nghĩa là vào ngày 1 tháng 9, Binancian đã đặt mã thông báo XLM sẽ nhận được khoản thanh toán tiền thưởng kèm theo phần thưởng đặt cược XLM, bao gồm phần thưởng đặt cược hàng tháng thông thường từ 40 ngày và một khoản phân phối một lần 9,5 triệu XLM được chia sẻ theo tỷ lệ nắm giữ XLM. Tỷ lệ nắm giữ được tính từ trước đó 10-12 tháng.”

Stellar XLM bật tăng mạnh mẽ

Đây có thể là một trong những vấn đề lớn đối với tất cả những người nắm giữ XLM và đối với chính mã thông báo XLM – điều này là do đồng tiền XLM tại thời điểm báo chí bắt đầu tăng khối lượng giao dịch. Tại thời điểm viết bài, giá trị của XLM tăng 14,09% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, mã thông báo hiện đang giao dịch ở mức $0,088 so với Đô la Mỹ và vốn hóa thị trường ở mức $ 1,732,801,168 bằng cách đứng ở vị trí lớn thứ 10 trên Coinmarketcap.

Binance chia thưởng Stellar XLM

Tags: Binance chia thưởng Stellar XLM, Binance Stellar XLM, Binance chia 9,5 triệu XLM, chuyển XLM sang Binance, nhận thưởng XLM từ Binance

5/5 - (21 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments