Khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance hiện có thể mua tiền điện tử trực tiếp bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng thông qua công ty xử lý thanh toán Koinal.

Phí 2,5% khi mua tiền điện tử từ Visa và MasterCard

Người dùng Binance hiện có thể mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Visa/MasterCard của họ, công ty đã thông báo vào ngày 25 tháng 9.

Sử dụng Koinal, khách hàng của Binance có thể mua năm loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), XRP và Bitcoin Cash ABC (BCHABC), ghi chú bài đăng.

Bộ xử lý thanh toán có trụ sở tại Luân Đôn tính phí 2,5% mỗi giao dịch, với tài sản đã mua trung bình mất từ ​​năm đến 20 phút để đến ví Binance.

Được hỗ trợ pháp lý

Vì xử lý thanh toán Koinal tuân theo chính sách của ngân hàng địa phương, giải pháp không có sẵn trong một danh sách rộng lớn các quốc gia và khu vực, Binance lưu ý. 

Đến nay, Koinal không hỗ trợ thẻ ngân hàng được phát hành tại Trung Quốc đại lục, Nga, Hoa Kỳ, Việt Nam, Bolivia, Colombia, Ecuador, Algeria, Bangladesh, Indonesia, Jordan, Kyrgyzstan, Morocco, Nepal, Ả Rập Saudi, Iran, Pakistan, Đài Loan và Campuchia.

Giới thiệu dịch vụ mới vào ngày 24 tháng 9, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, còn được gọi là CZ, tuyên bố rằng giải pháp mới này là một cột mốc quan trọng để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt cho tiền điện tử. CZ nói:

“Tự do chuyển đổi dễ dàng giữa fiat và tiền điện tử là chìa khóa để đưa tiền điện tử đi xa hơn. Khi ngành công nghiệp blockchain phát triển, có nhiều nhu cầu kết nối hai thế giới hơn bao giờ hết.”

Vào ngày 23 tháng 9, Binance đã bắt đầu giao dịch trên công ty con Binance.US có trụ sở tại Hoa Kỳ, ban đầu hỗ trợ 13 cặp tiền tệ. Vào ngày 24 tháng 9, sàn giao dịch đã công bố hỗ trợ cho năm loại tiền điện tử khác.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments