Từ hôm nay, Binance đã chính thức cho vay Margin! :))

Binance cho vay margin – Sự mong đợi đã lâu

Binance, sàn giao dịch Altcoin lớn nhất thế giới, hôm nay đã chính thức ra mắt Binance 2.0 cùng với nền tảng giao dịch margin (ký quỹ).

Đọc hướng dẫn chi tiết giao dịch margin trên Binance, chi phí, lãi suất và quản lý rủi ro tại đây: Hướng dẫn giao dịch margin trên Binance

Binance là một sàn giao dịch lớn số 1 thế giới về thanh khoản. Đây cũng là sàn giao dịch đã quá quen thuộc và nổi tiếng tại Việt Nam. Không chỉ phí giao dịch rẻ, nhiều altcoin mà còn có các IEO đình đám thế giới với cơ hội lợi nhuận siêu khủng.

Tuy vậy, giao dịch margin (vay ký quỹ) mới chỉ có trên một số sàn lớn như Huobi, Bitmex. Còn Binance thì chưa có. Việc ra mắt Binance 2.0 với nền tảng cho vay margin là một sự kiện được nhà đầu tư mong đợi từ lâu.

Bài liên quan: Hướng dẫn vay Margin để mua Bitcoin trên Huobi

Tỷ lệ margin trên Binance là bao nhiêu?

Công ty tiết lộ rằng giao dịch ký quỹ đã được thử nghiệm vào cuối tháng 5. Khi đi vào chính thức, mức cho vay cao nhất có thể lên tới 20 lần.

Thông cáo cách đây ít giờ, Binance đã chỉ ra rằng đòn bẩy chỉ là 3x (Số tiền vay gấp tối đa 3 lần số tiền cọc).

Ví dụ, nếu bạn có 1000 USDT, bạn có thể đặt cọc số tiền này và vay tối đa 3000 USDT để mua Bitcoin.

Binance cũng quy định: Mọi khách hàng cần phải xác thực KYC (danh tính, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu) và bật xác minh 2 lớp (2-FA) mới có thể giao dịch margin được.

Các coin nào được vay Margin trên Binance

Giao dịch ký quỹ có sẵn theo cặp bao gồm bitcoin (BTC), ethereum (ETH), XRP, Binance coin (BNB), Tron (TRX) và tether (USDT). Tới đây, sàn sẽ mở rộng ra tất cả các Altcoin niêm yết trên sàn.

Phí khoản vay là 0,02% cho tất cả các cặp coin. Ngoại trừ BNB có phí vay 0,01%.

“Mặc dù thị trường tiền điện tử với giao dịch margin sẽ là cơ hội cho việc gia tăng lợi nhuận nhanh hơn nhưng rủi ro sẽ cao hơn. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự phát triển của nó cùng với quản lý rủi ro tốt sẽ có ích cho nhà đầu tư về dài hạn.” – Đồng sáng lập Binance Yi He cho hay.

Nền tảng Binance 2.0 cũng sẽ cải tiến một số chức năng về giao dịch như khớp lệnh nhanh và thuận tiện hơn.

Cũng giống như margin trên Huobi, người dùng có thể chuyển qua lại giữa tài khoản giao dịch và tài khoản ký quỹ mà không mất một khoản phí nào.

Phát biểu về giao dịch ký quỹ, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết thêm:

“Đây là một bước nữa trong việc cung cấp một nền tảng giao dịch tiền điện tử bao gồm phục vụ nhu cầu của cả các nhà giao dịch tổ chức và giao dịch bán lẻ tiên tiến dưới cùng một mái nhà. Chúng tôi đang cung cấp một công cụ mới trong các dịch vụ tài chính và thị trường tiền điện tử để giúp gia tăng mức lợi nhuận trong các giao dịch thành công.”

Tags: Binance 2.0, Binance ra mắt margin, Binance cho vay margin, vay margin trên binance, có giao dịch margin trên binance được không? binance có cho vay margin không? vay margin, sàn binance. Ký quỹ trên binance

5/5 - (6 bình chọn)