Theo thông báo chính thức từ trang twitter của Binance, Binance Futures đã tăng mức đòn bẩy tối đa đối với các hợp đồng Bitcoin (BTC) / Tether (USDT) lên 125 lần.

Người dùng hiện có thể giữ 12.500 USDT bằng Bitcoin

Sau thông báo mới, các nhà giao dịch giờ đây có thể giao dịch với đòn bẩy x-125x. Hơn nữa, họ có thể giao dịch các vị trí lớn hơn bằng cách điều chỉnh mức đòn bẩy thấp hơn. Điều này cũng sẽ cho phép người dùng có 100 khoản ký gửi thế chấp trên Binance Futures giữ 12.500 USDT bằng Bitcoin.

Binance Futures trước đây cung cấp đòn bẩy tối đa 20 lần trên số lượng tiền cọc. Con số này ít hơn nhiều so với đòn bẩy 100 lần của đối thủ BitMEX. Với tính năng này, Binance Futures hiện đã ngồi chung 1 mâm với BitMEX.

Bạn có thể đọc hướng dẫn margin 100x trên sàn BitMEX tại đây.

Từ bàn của CEO

Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành của Binance bày tỏ sự nhiệt tình và nói,

Nền tảng đã chứng kiến ​​sự tham gia của các tổ chức trong giao dịch, với các nhà giao dịch chuyên nghiệp thúc đẩy nhu cầu giới thiệu các cách hiệu quả về chi phí và hiệu suất để hỗ trợ các giao dịch rất nhanh.

Ông nói thêm rằng các nhà giao dịch Binance không chỉ có lợi ích của hệ thống quản lý rủi ro, họ còn có quyền truy cập vào một quỹ bảo hiểm. Điều này, đến lượt nó, có thể giúp hạn chế cơ hội tự động xóa.

Khi được hỏi về những rủi ro liên quan đến giao dịch ký quỹ đòn bẩy cao như vậy, Aarong Gong, Giám đốc Binance Futures cho biết,

Tính năng 125X có nhu cầu cao trong số các khách hàng. Trong bản cập nhật này, chúng tôi cung cấp các kiểm soát rủi ro tích hợp cho các nhà giao dịch và cũng đã phát hành chức năng thanh trượt, cho phép người dùng chọn đòn bẩy trong khoảng từ 1x đến 125x. Người dùng bảo thủ được mời đặt mức đòn bẩy của họ thấp nhất là 1x.

Binance Futures tiếp tục ghi nhận khối lượng cao

Gần đây, Binance Futures đã ghi nhận khối lượng 700 triệu đô la trên BTC USDT Futures vào ngày 15 tháng 10. Binance Futures tiếp tục ghi nhận ngày đầu tiên 100 giờ BTC vào 24 giờ đầu tiên vào ngày 15. Hơn nữa, nền tảng của hợp đồng tương lai gần đây đã thiết lập một tiền lệ mới và giao dịch 16 nghìn BTC trong một giờ, ghi nhận mức cao thứ 4 trong ngành công nghiệp tương lai tiền điện tử. Thật thú vị, trong khoảng thời gian 5 ngày, Binance Futures đã cố gắng leo lên vị trí cao thứ 3. Một tweet của AG Binance đã đề cập đến việc Binance Futures đang hoạt động như thế nào và đã đạt vị trí số 2 về khối lượng 24 giờ.

Xếp hạng theo khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai BTC. Nguồn: Twitter

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments