Binance – một trong 3 sàn giao dịch phổ biến nhất với các trader Việt Nam và ChainLink, nhà cung cấp dữ liệu phi tập trung dựa trên blockchain, đang tìm cách kết nối với nhau.

Trong một động thái sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn vào các dự án tài chính phi tập trung (DeFi), được coi là biên giới tiếp theo trong blockchain, Binance cho biết họ hỗ trợ sự phát triển của tiểu ngành. Vì lý do đó, họ sẽ kết nối với nhiều loại dữ liệu thị trường của họ với các chuỗi khối thông qua quan hệ đối tác với ChainLink với mục tiêu cơ bản là cải thiện khả năng tương tác và hiệu quả của blockchain.

Changpeng Zhao, CEO của Binance, cho biết:

Tại Atance, chúng tôi cam kết phát triển hệ sinh thái blockchain. Chúng tôi hỗ trợ sự phát triển của Tài chính phi tập trung như một phần quan trọng của hệ sinh thái. Binance hợp tác với nhiều dự án blockchain, bao gồm Chainlink, để mang lại tự do tiền bạc ở mọi nơi và thông qua sự trợ giúp của dữ liệu Binance và mạng của ChainLink, chúng tôi có thể giúp thúc đẩy sự phát triển của DeFi.

ChainLink và Thị trường dữ liệu

Thị trường lưu trữ là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain, và ChainLink là nhà lãnh đạo không thể tranh cãi, có lẽ là năm nhẹ trước đối thủ. ChainLink được biết đến với việc xây dựng kho lưu trữ, công cụ có giá trị và cần thiết cho chức năng hợp đồng thông minh.

Oracle là một cổng thông tin được sử dụng bởi một hợp đồng thông minh để kết nối hoặc truy xuất dữ liệu bên ngoài blockchain gốc của nó. Với quyền truy cập vào Oracles an toàn và được phê duyệt, sức mạnh của hợp đồng thông minh sẽ không bị ràng buộc và sẽ không bị giới hạn đối với mã thông báo. Truy cập vào dữ liệu bên ngoài và được đánh giá cao khuyến khích khả năng tương tác, làm cho không gian trở nên lành mạnh hơn.

Bắn để nổi tiếng và thống trị các tiêu đề trong Q1 2019, ChainLink và mã thông báo gốc của nó, LINK, đã phát triển sau những ngày nhảy vọt sau khi hợp tác với các công ty tài chính và công nghệ như Google.

Thông qua nền tảng bất khả tri hợp đồng thông minh của họ, các blockchains khác nhau có thể dễ dàng kết nối với API của họ, cho phép các hợp đồng thông minh giao tiếp và nhận dữ liệu từ các nguồn đáng tin cậy chuyển tiếp đầu vào được kiểm tra, giả mạo.

Viên ngọc quý của Binance

Khi thế giới chuyển sang các sản phẩm DeFi, dữ liệu đáng tin cậy và đáng tin cậy nên tồn tại cho cuộc cách mạng hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh là không thể thiếu đối với các ứng dụng DeFi vì mục tiêu của sản phẩm không chỉ là xây dựng các sản phẩm tài chính mà còn sẵn sàng cho thế giới cho blockchain.

Binance tuyên bố rằng họ cung cấp API tiêu chuẩn công nghiệp thông qua đó các bên thứ ba có thể truy cập 637 cặp giao dịch thông qua các ổ cắm web. Là nơi sinh sản an toàn và có thể mở rộng để phát hiện giá, sàn giao dịch dự định chuyển dữ liệu của họ đến Oracles của ChainLink, tin chắc rằng dữ liệu thị trường của họ có thể truy cập được cho các ứng dụng DeFi.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments