Binance hiện tại đang nắm giữ vị trí số 1 về sàn giao dịch. Đội ngũ phát triển của Binance luôn lỗ lực xây dựng những dịch vụ tài chính sử dụng tiền mã hoá, cho phép bạn tận dụng đến tối đa tài sản của mình. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm mới nhất của Binance: Binance Pool, một nền tảng khai thác tiền mã hoá chú trọng trao quyền cho thợ đào và ngành khai thác tiền điện tử toàn cầu.

Binance Pool là gì?

Binance Pool là một Pool (bể) đào tiền ảo của sàn Binance. Binance Pool là một nền tảng toàn diện cho thợ đào nhằm mang đến thêm nhiều khả năng cho ngành khai thác tiền mã hoá. Binance Pool kết nối hoạt động đào tiền với các dịch vụ tài chính. Binance Pool tận dụng lợi thế có sẵn của 1 sàn giao dịch số 1 thế giới để cung cấp một dịch vụ đào Bitcoin với chi phí thấp, mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền hơn cho các thợ đào.

Binance Pool cho phép mọi nhà giao dịch từ cá nhân đến tổ chức đều có thể tham gia Pool đào.

Binance Pool cũng kết nối thợ đào đến các nền tảng tài chính quen thuộc khác như Binance Futures, Spot và Margin, Binance Lending và Binance Staking.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Mining Pool là gì?

Cơ chế đào của Binance Pool là gì?

Binance Pool hỗ trợ cả cơ chế PoW (proof-of-work) và PoS (proof-of-stake) bằng công nghệ và năng lực tính toán của Binance. Nền tảng này trước tiên sẽ triển khai dịch vụ đào Bitcoin, sau đó sẽ hỗ trợ thêm nhiều đồng tiền mã hoá và các dịch vụ khác.

Ưu điểm của Binance Pool là gì?

  • Phí giao dịch thấp nhất thị trường: Được hậu thuẫn bởi sàn Binance, các thợ đào sẽ được hỗ trợ phí. Trong tương lai, mức phí này còn giảm hơn nữa.
  • Chuyên môn, công nghệ hàng đầu: Binance Pool được phát triển và vận hành bởi 1 đội ngũ có chuyển môn sâu và kinh nghiệm. Họ sẽ luôn hướng tới các công nghệ tối ưu nhất.
  • Tính cạnh tranh: Sự xuất hiện của Binance Pool sẽ khiến ngành công nghiệp đào tiền ảo có thểm sự lựa chọn.
  • Tăng cường an ninh cho mạng blockchain: Việc có thêm một nút đào tiền ảo sẽ làm cho mạng lưới blockchain khó bị tấn công hơn.
  • Đồng bộ dịch vụ: Các tài khoản trên binance sẽ được liên kết với nhau.
  • Lợi nhuận hứa hẹn: Binance từ lâu đã nổi tiếng với chi phí rẻ, dịch vụ tuyệt vời. Do vậy, hội thợ đào của Binance sẽ có mức lãi đầy hấp dẫn.
  • Thợ đào được bảo vệ: Với tiền lực tài chính cũng như ảnh hưởng toàn cầu của Binance, các thợ đào sẽ có chỗ dựa rất vững chắc kể cả khi có sự cố hay biến động xấu từ thị trường.
  • Đa dạng hóa các đồng tiền ảo: Bước đầu sẽ hỗ trợ Bitcoin, sau đó sẽ là các đồng tiền ảo khác.

Cách tạo tài khoản đào bitcoin trên binance pool

Tài khoản đào tiền ảo trên binance pool là một tài khoản phụ dựa trên tài khoản chính của bạn. Tài khoản phụ này chủ yếu được sử dụng để phân loại và cấu hình các công cụ khai thác và kết nối thiết bị khai thác của bạn với nền tảng.

Khi một tài khoản phụ được tạo, nó không thể bị xóa hoặc hủy.

Tạo tài khoản phụ binance pool thế nào?

Bước 1: Truy cập https://pool.binance.com và đăng nhập.

Nếu bạn chưa có tài khoản chính trên Binance hãy đăng ký tại nút dưới đây để được ưu đãi 30% phí giao dịch:

Bước 2: Nhấp vào menu thả xuống bên phải có tên “Quản lý tài khoản khai thác” để tạo tài khoản. Sau khi đăng nhập vào nhóm khai thác lần đầu tiên, bạn sẽ cần tạo một tài khoản khai thác mới.

__2.png
Tạo tài khoản đào Bitcoin trên Binance Pool. Nguồn: Binance.com

Bước 3: Tạo tên tài khoản đào bitcoin và tên thợ đào

__3.png
Tạo tài khoản đào Bitcoin trên Binance Pool. Nguồn: Binance.com

Sau khi tạo tài khoản, một thợ mỏ mới được tạo. Cấu hình công cụ khai thác trong cột Worker/ Công nhân/ Thợ đào. Định dạng cho tên người dùng worker là username.miner_ID (định dạng A.B)

Lợi nhuận tới từ đâu? Kiểm tra bitcoin đào được trên binance pool

Thu nhập của nhóm khai thác hàng ngày từ 07:00 ngày hôm trước đến 07:00 của ngày hiện tại được chi trả vào đúng 07:00 (UTC+7). Thu nhập được gửi trực tiếp vào ví Binance Mining Pool sau khi thanh toán.

Sau khi đăng nhập vào Binance Mining Pool, người dùng có thể chọn nhập vào Pool và nhấp vào giao diện Thu nhập (Earnings) để xem các bản ghi lợi nhuận của mình.

Lợi nhuận trên binance pool tính như thế nào?

Hiện tại, Nhóm khai thác Binance sử dụng Mô hình giải quyết FPPS giả định Giá trị may mắn của các khối đã hoàn thành để thợ đào không phải tính. Về mặt lý thuyết, Thu nhập và Phí giao dịch được phân phối cho thợ đào (miner/worker) dựa trên tỷ lệ băm. Phương pháp tính toán như sau:

FPPS = Thu nhập thanh toán trung bình hàng ngày trên lý thuyết * (1 + Tỷ lệ phí giao dịch) * (1 – Tỷ lệ phí khai thác)

Thu nhập lý thuyết và Tỷ lệ phí giao dịch trong ngày có thể được tìm thấy trong Block Explorer trong Tỷ lệ phí giao dịch khối trung bình cho giai đoạn thanh toán hiện tại.

Phí khai thác trên binance pool là 2,5%.

Tỷ lệ từ chối (Rejection rate) là gì?

Dựa trên các nguyên tắc của Cloud Mining, các thợ mỏ liên tục chấp nhận các nhiệm vụ công việc từ nhóm khai thác và trả về kết quả băm. Tuy nhiên, có một sự chậm trễ trong giao tiếp giữa người khai thác và mạng nhóm khai thác. Tỷ lệ gửi không hợp lệ do chậm trễ mạng được gọi là Tỷ lệ từ chối.

Làm cách nào để kiểm tra Tỷ lệ từ chối?

Đăng nhập vào Binance Pool.

Trong giao diện Thống kê, bạn có thể kiểm tra tổng tỷ lệ băm và Tỷ lệ loại bỏ.

____en.png
Kiểm tra tỷ lệ từ chối. Nguồn: Binance.com

Trên trang Công cụ khai thác, bạn có thể kiểm tra tỷ lệ băm và Tỷ lệ từ chối hàng ngày trung bình của công cụ khai thác tương ứng.

Tỷ lệ từ chối bình thường là gì? Phải làm gì nếu nó quá cao?

Tỷ lệ loại bỏ thường trong vòng 2%. Nếu vượt quá 2%, vui lòng kiểm tra xem mạng cục bộ của thợ mỏ có ổn định không. Tỷ lệ từ chối tăng đột ngột thường là do sự mất ổn định của mạng khai thác.

Nếu mạng cục bộ vẫn ổn nhưng Tỷ lệ từ chối vẫn quá cao, vui lòng liên hệ với người quản lý tài khoản nhóm khai thác để được hỗ trợ.

Kết luận

Trên đây là bài viết “Binance Pool là gì? Hướng dẫn đào Bitcoin trên Binance”. Hy vọng Binance Pool sẽ ngày càng phát triển để chúng ta có thêm các lựa chọn kiếm tiền mới và ưu việt hơn.

Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc cần giải đáp bạn đừng ngần ngại hỏi chúng tôi qua khung bình luận bên dưới hoặc:

Tags: Đào Bitcoin, Binance Pool la gi, tạo tai khoan dao bitcoin, huong dan binance pool.

4.9/5 - (7 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments