Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới theo khối lượng giao dịch và người dùng, hôm nay đã công bố ra mắt nền tảng giao dịch ngang hàng (P2P) với các đồng tiền Brazil Real (BRL), Argentine Peso (ARS), Colombia Peso (COP), Mexico Peso (MXN) và đồng Sol Peru (PEN).

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng có thể trực tiếp mua và bán BTC, ETH, USDT, BNB và BUSD bằng cách sử dụng 5 loại tiền Mỹ Latinh này với phí giao dịch bằng 0 trên nền tảng Binance P2P. Việc tích hợp cho phép người dùng chọn các thương nhân và phương thức thanh toán cho các giao dịch của họ và chuyển miễn phí tài sản tiền điện tử sang bất kỳ ví Binance nào.

Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao (CZ) cho biết:

Mỹ Latinh là một trong các khu vực giao dịch P2P sôi động nhất. Để phục vụ tốt hơn cho người dùng, nhu cầu lớn về tiền điện tử, chúng tôi đang cung cấp một thị trường mở với trải nghiệm giao dịch P2P tốt nhất.

Cùng với phí giao dịch bằng 0, nền tảng này cung cấp dịch vụ ký quỹ đảm bảo 100% tiền điện tử được gửi đến ví của người dùng. Với nền tảng Binance P2P, người dùng cũng có thể truy cập thêm các dịch vụ tài chính khác nhau bao gồm giao dịch giao ngay, ký quỹ (margin) và giao dịch tương lai (Futures) cũng như cho vay (Lending) trực tiếp trên Binance.com.

Trong hai tuần đầu tiên của tháng 3 năm 2020, Binance đã chứng kiến sự gia tăng của hơn 140 triệu đô la giao dịch P2P. Trong bối cảnh bất ổn kinh tế toàn cầu hiện nay, tiền điện tử vẫn là một tài sản thuận lợi với tiềm năng sử dụng lớn bất chấp sự biến động giá cả của nó. Điều này đã được minh họa bằng việc tăng lượng mua vào gần đây trên nền tảng P2P. Đối với dân số đông đảo ở Mỹ Latinh, tiền điện tử là một tài sản tài chính hứa hẹn hơn và Binance rất vui khi cung cấp trực tiếp dịch vụ và quyền truy cập tài chính cho họ.

Ra mắt vào tháng 10 năm 2019, nền tảng Binance P2P đã hỗ trợ sáu loại tiền tệ pháp định và thu hút hơn 100 thương nhân trên toàn cầu đăng ký cung cấp các giao dịch giữa tiền thật – tiền ảo. Binance đang tích cực tìm kiếm nhiều thương nhân có khả năng về tiền điện tử và tiền pháp định đáng tin cậy để tham gia Chương trình thương nhân P2P toàn cầu, nơi các thương nhân được xác minh có thể hưởng nhiều lợi ích bao gồm miễn phí cho tiền gửi bảo mật, đăng quảng cáo và giao dịch, giảm giá VIP và hưởng chính sách hỗ trợ khách hàng đặc biệt.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments