Vào 11h00 ngày 13/9/2019, Binance đã chính thức ra mắt nền tảng phái sinh hợp đồng tương lai Bitcoin – Binance Futures. Như thường lệ, Binance sẽ có chương trình khuyến khích cho người dùng tham gia nền tảng mới này.

Có thể bạn quan tâm:

Binance chia thưởng cho người dùng mới trên Binance Futures

Binance rất vui mừng thông báo rằng sẽ tặng tổng cộng 200.000 USDT như một phần thưởng chào đón cho người dùng Binance Futures mới.

Người dùng kích hoạt tài khoản Binance Futures sau 11h00 (giờ Việt Nam) ngày 21/9/2019 sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng chào mừng. 

Cấu trúc phần thưởng: 10 USDT sẽ được trao dưới dạng phần thưởng chào đón cho mỗi lần chuyển khoản 10 USDT đầu tiên của người dùng mới vào tài khoản tương lai của họ. Phần thưởng chào mừng 10 USDT thứ hai sẽ được trao cho lần chuyển tiếp theo là 500 USDT.

Các lưu ý về phần thưởng trên Binance Futures

  • Phần thưởng chào mừng sẽ được ghi có vào tài khoản Binance Futures của mỗi người dùng ngay khi đạt đến ngưỡng chuyển khoản ròng và sẽ được phát cho đến khi hết tổng số tiền thưởng chào mừng. 
  • Tiền thưởng chào mừng có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp cho giao dịch tương lai. Người dùng sẽ có thể rút hoặc chuyển khoản lợi nhuận kiếm được từ giao dịch tương lai. Bất kỳ tổn thất nào phát sinh trong giao dịch tương lai cũng có thể được bù đắp với số tiền thưởng chào mừng.
  • Phần thưởng chào mừng chỉ có thể được sử dụng trên nền tảng giao dịch Binance Futures.
  • Phần thưởng chào mừng có thể được rút hoặc chuyển ra khi khối lượng giao dịch của người dùng đạt 10 BTC (tương đương 10 hợp đồng tương lai), một tuần sau thời gian khuyến mãi 
  • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi các quy tắc khuyến mãi theo quyết định riêng của chúng tôi.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tương lai là một nỗ lực rủi ro cao, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và tổn thất đáng kể. Xin lưu ý rằng trong trường hợp biến động giá cực đoan, có khả năng tất cả số dư ký quỹ trong ví tương lai của bạn có thể bị thanh lý.

Thông báo từ Binance.com

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments