Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance có thể sẽ quay trở lại Trung Quốc, với một văn phòng được lên kế hoạch mở tại Bắc Kinh, 1 vài nguồn tin không chính thức cho biết.

Binance xuất xứ Trung Quốc nhưng trụ sở lưu vong.

Binance, đã rời Trung Quốc vào tháng 9 năm 2017 để đáp trả lệnh cấm giao dịch tiền điện tử của nước này, đang tìm cách mở một văn phòng mới ở Bắc Kinh để đi cùng với một hoạt động tại Thượng Hải, hai nguồn tin giấu tên cho biết với tạp chí, ngày 31 tháng Mười. 

Có thể bạn quan tâm: Top 3 sàn giao dịch phổ biến với các trader Việt Nam

Vào thời điểm báo chí, các nguồn tin tại Binance chưa được xác nhận về kế hoạch thành lập văn phòng mới ở Bắc Kinh, nhưng đã nói rằng có một số nhân viên Binance hiện đang hoạt động tại thủ đô của Trung Quốc. 

Động thái này diễn ra sau một loạt các sự kiện cho thấy mối quan hệ nồng ấm giữa công ty và đất nước, nơi nó được thành lập bởi Changpeng Zhao vào năm 2017 trước khi chuyển đến Malta. Thật vậy, Binance là một trong nhiều công ty trong ngành công nghiệp tiền điện tử dường như đang phát triển thân thiện hơn với Trung Quốc.  

Vào tháng 9 năm nay, chúng tôi đã đưa tin về việc Binance thực hiện khoản đầu tư lớn đầu tiên tại Trung Quốc kể từ khi rời khỏi đất nước. Công ty đã tham gia vào vòng tài trợ trị giá 200 triệu đô la cho tiền điện tử Trung Quốc và ấn phẩm blockchain Mars Finance.

Tiền điện tử tan băng ở Trung Quốc?

Thị trường tiền điện tử đã rung chuyển vào ngày 25 tháng 10 sau thông báo hỗ trợ đổi mới blockchain ở nước này của Chủ tịch Trung Quốc . Vào ngày 26 tháng 10, Bitcoin (BTC) đã báo cáo mức tăng hàng ngày lên tới 36% – hơn 42% theo một số trao đổi – trong những gì nhiều người coi là kết quả của sự hỗ trợ tuyệt vời của Xi.

Theo Cointelegraph

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments