Binance có lẽ là sàn giao dịch phổ biến nhất đối với cộng đồng trader Việt Nam. Tuy vậy, trong khi các sàn khác như Huobi, OKex hay Remitano đều có nền tảng OTC (Over The Counter) cho phép người dùng mua coin từ tiền trong thẻ ngân hàng thì Binance vẫn chưa có nền tảng này.

Binance ra mắt Binance OTC là 1 điều được mong đợi đã lâu. Cùng với phí exchange thuộc loại siêu rẻ kết hợp nền tảng OTC, Binance sẽ như hổ mọc thêm cánh.

Có thể bạn quan tâm:

Binance tiết lộ kế hoạch ra mắt Binance OTC

Người đồng sáng lập và giám đốc tiếp thị của Binance, He Yi cho biết tại một chương trình truyền thông vào thứ ba trong Tuần lễ Blockchain Thượng Hải rằng việc sàn giao dịch sẽ đặc biệt hỗ trợ fiat (tiền pháp đinh) thông qua nền tảng OTC với đồng nhân dân tệ Trung Quốc.

Ông nói thêm rằng dịch vụ mới sẽ là một phần trong kế hoạch của Binance trong những tháng tới nhằm dành nhiều thời gian và nguồn lực hơn để cạnh tranh tại thị trường Trung Quốc. Hơn nữa, sàn giao dịch cũng đang triển khai một dịch vụ thanh toán để cho phép người dùng từ 170 quốc gia mua tài sản tiền điện tử bằng cách sử dụng tiền pháp định tại Binance.com .

Giao dịch OTC từ lâu đã trở thành một phần quan trọng trong vấn đề giao dịch tiền điện tử đối với các nhà giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Trung Quốc khi chính quyền địa phương ngăn chặn kết nối trực tiếp trao đổi với các ngân hàng và tiền gửi fiat như một phần của lệnh cấm đối với các dịch vụ tiền xu ban đầu vào tháng 9 2017.

Các sàn giao dịch Trung Quốc dài hạn khác như Huobi và OKCoin sau đó đã chuyển ra nước ngoài và cung cấp giao dịch tiền điện tử trong khi tuyển dụng các nhà tạo lập thị trường OTC trên nền tảng của họ để giúp người dùng mua và bán tiền điện tử bằng nhân dân tệ Trung Quốc. 

Sự phát triển các nền tảng trên Binance

Tin tức về sàn OTC của Binance xuất hiện dưới dạng trao đổi, theo dữ liệu của CoinMarketCap, là khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, nhanh chóng tăng cường các giao dịch tăng liên kết với nền kinh tế thực và cải thiện kết nối với tài chính chính thống.

Vào đầu tháng, Binance đã chính thức ra mắt Binance Futures – nền tảng hợp đồng tương lai Bitcoin với đòn bẩy 20x. Ngày hôm sau, họ nói đã mua JEX – một nền tảng phái sinh đã đăng ký tại Seychelles.

Tuần trước, Binance đã giới thiệu một đồng tiền ổn định (stable coin) dựa trên đồng đô la, Binance USD và cho biết đồng tiền này đã nhận được sự chấp thuận từ Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS).

Việc trao đổi đang đưa ra các đồng tiền ổn định của mình như là sự thay thế cho Libre. Cũng tại Mỹ, Binance cho biết họ sẽ bắt đầu chấp nhận khách hàng Mỹ thông qua đối tác từ ngày 18 tháng 9, sau khi cấm họ vào đầu năm.

Và chỉ ngày hôm qua, sàn giao dịch đã đầu tư vào Mars Finance, một công ty truyền thông và dữ liệu tiền điện tử của Trung Quốc, mặc dù số tiền đầu tư không được tiết lộ.

Thông tin tổng hợp từ Binance.com
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
2 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Dieua
Dieua
3 năm trước

Cho mình hỏi Sàn bfxwallet và bfx exchange là thật hay giả vậy bạn