Trong 1 thông báo trên trang chủ, Binance cho biết đã chính thức cho ra mắt nền tảng Binance Staking – đặt cược/cọc. Đây là 1 dịch vụ giá trị gia tăng nữa mà sàn giao dịch hàng đầu thế giới này mang đến cho người dùng.

Có thể bạn chưa biết:

Binance ra mắt nền tảng đặt cược

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance hiện đang cung cấp dịch vụ đặt cược mới cho người dùng cho phép các cá nhân gửi tiền nắm giữ mã thông báo của họ và kiếm phần thưởng khi tham gia đặt cược. Một trong những lợi ích chính cho người dùng là họ sẽ không phải thiết lập các nút riêng để hoàn thành số lượng đặt cược hoặc thời gian tối thiểu. 

Các Proof-of-Stake (PoS) thuật toán đồng thuận cho phép người dùng để xác nhận khối mà không cần phải sử dụng một lượng lớn năng lượng để làm như vậy. Các hệ thống Proof-of-Work (PoW) tiêu thụ một lượng lớn năng lượng thông qua các công cụ khai thác xác nhận các giao dịch và mạng an toàn. 

Bằng cách đặt cược thông qua các mạng blockchain PoS, người dùng có thể nhận được lợi nhuận hậu hĩnh theo quy mô của cổ phần mà người dùng có. Tuy nhiên, người dùng phải khóa các khoản tiền này trong một thời gian dài. 

Bài đăng trên trang chủ như sau:

Sau khi nhận tiền, người dùng Binance sẽ có thể kiếm thêm tiền của mình bằng cách nhận phần thưởng và phân phối hàng tháng chỉ bằng cách gửi và giữ tiền trên Binance.

Như đã đề cập trước đây, người dùng sẽ kiếm được phần thưởng đặt cược mà không phải lo lắng về việc thiết lập các nút hoặc định vị số tiền đặt cược tối thiểu, trong số các yêu cầu kỹ thuật khác. 

Binance thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ 8 loại tiền kỹ thuật số, bao gồm NEO, Onology (ONT), VeChain (VET), Stellar (XLM), Komodo (KMD), Algorand (ALGO), QTUM và Stratis (STRAT). Những người nắm giữ NEO, ONT và VET sẽ kiếm được GAS, ONG và VTHO tương ứng. 

Hiện tại, lợi suất trước đây để đặt cược Algorand là 21,41% và Binance ước tính rằng nó sẽ cung cấp lợi suất ước tính hàng năm là 12% -14%. Trong khi đó, Stellar đã đăng ký mức lãi suất trước đó là 7,05% và nó có năng suất hàng năm ước tính là 2% -4%. 

Vào ngày 1 tháng 10, Binance sẽ cập nhật phương pháp tính toán đặt cược của mình để cung cấp phân phối chính xác hơn cho những phần thưởng này. 

Số dư của người dùng sẽ được lấy bằng cách chụp ảnh nhanh hàng giờ sẽ tính toán ảnh chụp nhanh cuối cùng cho mỗi ngày. Do đó, người dùng sẽ có trung bình 24 ảnh chụp nhanh mỗi ngày. Điều này sẽ cho phép người dùng có sự phân phối phần thưởng công bằng hơn thay vì chỉ chụp một ảnh chụp nhanh hàng ngày. 

Trong tương lai, các loại tiền kỹ thuật số mới có thể được hỗ trợ bởi nền tảng đang tiếp tục mở rộng cung cấp các dịch vụ và giải pháp mới cho người dùng tiền điện tử. 

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments