Binance chuẩn bị ra mắt giai đoạn thứ năm cho các sản phẩm cho vay vào ngày 20 tháng 9 năm 2019 lúc 13:00 (UTC+7), nơi các sản phẩm cho vay có thời hạn 14 ngày sẽ được cung cấp. Việc trao đổi đã bao gồm các đồng tiền riêng tư Monero (XMR), ZCash (ZEC) và Dash vào danh sách các sản phẩm cho vay của mình. Dịch vụ này có sẵn cho người dùng trên cơ sở đầu tiên đến trước phục vụ.

Có thể bạn chưa biết: Binance Lending là gì? Hướng dẫn cho vay trên binance

Binance Lending thêm Monero, ZCash và Dash

Theo một thông báo chính thức trên twitter của Binance, Binance đã sẵn sàng ra mắt giai đoạn thứ năm của Sản phẩm cho vay Binance vào ngày 20 tháng 9. Binance đã thêm Monero ( XMR ), ZCash ( ZEC ) và Dash ( DASH ) vào giai đoạn thứ năm của chương trình cho vay với lợi nhuận hàng năm là 3,5%. 

Thông báo từ Binance. Nguồn: Binance Twitter

Các loại tiền riêng lẻ đã được đặt ở mức 30.000 XMR, 60.000 ZEC và 30.000 DASH. Tiền lãi sẽ được tính từ ngày 20 tháng 9 đến ngày 4 tháng 10. 

Nhìn tại các giai đoạn cho vay trước đó

Binance đã thông báo ra mắt giai đoạn cho vay thứ tư vào ngày 18 tháng 9. Giai đoạn thứ ba của sự ra mắt đã được thêm Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và USDC được thêm vào nền tảng cho vay cung cấp 7% lợi nhuận hàng năm. 

Binance đã khởi động giai đoạn thứ hai của chương trình cho vay vào ngày 4 tháng 9.Trong giai đoạn thứ hai, các sản phẩm cho vay có kỳ hạn 14 ngày và 28 ngày đã được cung cấp.

Tuy nhiên, trong giai đoạn thứ ba, lợi ích sẽ được tích lũy trong khoảng thời gian cố định chỉ 14 ngày. Các giai đoạn đầu tiên cho vay Binance bắt đầu vào ngày 28 tháng 8 với lợi nhuận cao như 15% trên BNB đồng xu. Binance tin rằng các giai đoạn cho vay khác nhau sẽ làm tăng khả năng cung cấp vốn cho các nhà giao dịch ký quỹ.

Binance ra mắt giao dịch ký quỹ (margin) cho ATOM

Vài giờ trở lại, Binance cũng đã triển khai giao dịch ký quỹ cho mã thông báo ATOM .Đồng tiền ATOM mới được thêm hiện có thể được ghép nối với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). 

Ba tuần trước, Binance đã thêm giao dịch ký quỹ cho NEO và Monero (XMR). Hiện tại, các cặp giao dịch có sẵn trên nền tảng bao gồm NEO / BTC, NEO / USDT, XMR / BTC, XMR / USDT.

Với việc Binance liên tục nỗ lực để tung ra các sản phẩm tương lai và thực hiện các sáng kiến ​​giao dịch ký quỹ, có khả năng Binance sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới cho cùng và đạt được lợi thế cạnh tranh so với các sàn giao dịch đối thủ. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì trong các bình luận!

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments