Sàn Binance đã ra mắt không chỉ một, mà là hai nền tảng thử nghiệm hợp đồng tương lai (phái sinh).

Có thể bạn chưa biết:

Được đặt tên là Futures A và Futures B, các bản thử nghiệm mới hiện đang mở cho người dùng chơi bằng cách sử dụng các tài sản giả, với các cuộc thi để khuyến khích các nhà giao dịch tham gia.

Cách đây ít giờ, Binance đã thông báo trên trang web của mình rằng người dùng sẽ có thể bỏ phiếu cho 2 nền tảng Binance Futures Testnet. Nền tảng nào được yêu thích hơn sẽ được triển khai chính thức.

Đối với cuộc thi vote này, Binance cho biết họ sẽ trao giải thưởng với tổng số 10.000 đồng Binance (BNB) – trị giá khoảng $215,700 tại thời điểm báo chí – cho mỗi nền tảng. Người dùng bỏ phiếu cho testnet chiến thắng cũng sẽ được giảm giá phí giao dịch trên Binance trong một tháng.

Bạn có thể tham gia vote để nhận thưởng tại đây: https://www.binance.com/en/vote/13

Đầu tháng 7 vừa qua, nhà sáng lập và CEO của Binance, Changpeng Zhao, đã tiết lộ rằng hợp đồng tương lai đang được lên kế hoạch. Hợp đồng tương lai này bao gồm 2 vị thế Buy(Long) và Sell(Short) trên mỗi loại tài sản.

Trước đó, sàn giao dịch lớn nhất thế giới này cũng đã đưa ra nền tảng Binance Lending vào ngày 28 tháng 8 trong một nỗ lực để thu hút tiền gửi của người dùng.

Ban đầu, người dùng sẽ có thể cho vay USDT, ethereum classic (ETC) và tiền điện tử BNB của Binance để kiếm lãi, phải trả từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 11 tháng 9. Thời hạn đáo hạn cố định 14 ngày, lãi suất lần lượt ở mức 10%, 7% và 15%, tương ứng cho BNB, USDT và ETC.

Theo Binance.com
Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments