Binance đã tiến hành đốt mã thông báo Binance (BNB) hàng quý thứ 10 và loại bỏ 2,22 triệu đồng BNB khỏi lưu thông.

BNB Token Burn – Đốt đồng BNB

Nền tảng trao đổi tiền điện tử, Binance, đã tiến hành đốt mã thông báo hàng quý thứ 10 để loại bỏ các mã thông báo BNB trị giá gần 39 triệu đô la khỏi lưu thông. Sự kiện này là mã thông báo lớn thứ hai của tài sản được đốt theo giá trị của các đồng tiền bằng USD và thứ ba về số lượng đồng xu Binance Coin (BNB) bị đốt cháy. Lần này tổng cộng 2.216.888 đồng tiền BNB đã bị cháy. Việc đốt mã thông báo cuối cùng được thực hiện vào tháng 10 năm 2019, đã đốt tổng cộng 2.061.888 đồng tiền trị giá 36,7 triệu đô la.

Chủ tịch Binance Chengpeng Zhao hoặc CZ nhấn mạnh rằng nền tảng này đang nỗ lực để tăng các tùy chọn fiat-to-crypto vì 24 loại tiền tệ fiat hiện có thể được giao dịch cho các tài sản tiền điện tử trên nền tảng. Ông thừa nhận rằng BNB vẫn còn lâu mới đạt đến mức cao nhất mọi thời đại nhưng nhấn mạnh rằng mã thông báo đã thấy sự gia tăng giá trị của nó so với đồng đô la Mỹ trong quý thứ tư liên tiếp. Điều này chứng tỏ rằng giá trị của Binance Coin vẫn đang tăng lên với giới hạn trên chưa được biết.

Token Burn sẽ ảnh hưởng đến giá BNB coin

Đốt mã thông báo làm giảm tổng cung lưu thông. Binance đã lên kế hoạch để có 200 triệu mã thông báo sẽ giảm xuống còn 100 triệu mã thông qua việc đốt mã thông báo hàng quý. Với việc đốt mã thông báo gần đây, số lượng tiền BNB đã giảm xuống còn 155.536.713 đồng tiền BNB.

Tuy nhiên, không biết liệu điều này sẽ ảnh hưởng đến giá của nó . Một người tò mò đã đưa ra câu hỏi trên Twitter mà CZ trả lời rằng không, nó sẽ không ảnh hưởng đến giá cả. CZ cũng tuyên bố rằng sự kiện ghi mã thông báo rất dễ bị hiểu lầm vì hầu hết mọi người không biết bỏng là gì.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments