Libra coin, đồng tiền ảo đầu tiên của Facebook đã gây sốt với thế giới tài chính cũng như đầu tư toàn cầu thời gian qua. Kế hoạch tiếp theo của Libra sẽ là niêm yết trên các sàn giao dịch. Cái tên đầu tiên được nhắc tới lại là ông lớn Binance.

Bài liên quan:

sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang thương thảo với Facebook về việc tham gia vào dự án Libra của gã khổng lồ mạng xã hội.

Finance Magnates cho biết họ đã nói chuyện với Binance tại sự kiện FinTech Junction ở Israel hôm thứ Năm, với trao đổi CSO, Gin Chao, nói rằng các cuộc thảo luận sớm đã diễn ra với Facebook về việc niêm yết có thể có của Libra coin trong tương lai.

Chao nói rằng ban đầu Libra sẽ ở trên một blockchain riêng, nên nó đã giành được thanh khoản cần thanh khoản bên ngoài. Tuy nhiên, Facebook cuối cùng có thể mong muốn một thị trường thứ cấp, ông nói thêm:

“Đồng tiền sẽ được hưởng lợi từ một thị trường thứ cấp, vì vậy sẽ là lợi ích tốt nhất của cho họ khi nó được niêm yết”

Trong một báo cáo khác từ CryptoPotato, cũng đã trao đổi với Chao tại sự kiện Tel Aviv, ông cũng đề xuất rằng Binance có thể hỗ trợ blockchain Libra bằng cách hoạt động như một nút được phép xác thực các giao dịch.

Facebook đã nói rằng cuối cùng họ sẽ có 100 nút và đã đặt tên cho các công ty như Visa, Uber, eBay và Lyft là đã cam kết với vai trò này (với tổng trị giá khoảng 10 triệu đô la mỗi người). Chao nói rằng Binance chắc chắn đang xem xét lựa chọn, mặc dù quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra. Nói chung về dự án Libra, được công bố vào giữa tháng 6, ông nói:

“Đó là một điều tốt, chắc chắn. Bất cứ khi nào một công ty có trọng lượng, quy mô, tài nguyên và tác động của Facebook tham gia, nó sẽ xác nhận cả blockchain và tiền ảo. Dù sao, vẫn chưa chắc chắn Libra có thành công hay không nhưng chắc chắn nó sẽ là một điều gì đó tốt đẹp.”

Tags: Binance sẽ niêm yết Libra coin, Libra coin niêm yết ở đâu? Mua Libra coin ở sàn nào? Mua Libra coin ở đâu? Libra coin niêm yết ở sàn nào?

5/5 - (2 bình chọn)