Sau khi ra mắt trên toàn nước Mỹ, Binance US công bố 13 tiểu bang lớn không được phục vụ tại Hoa Kỳ bao gồm Washington và New York.

Có thể bạn quan tâm:

Hệ thống đã thực hiện các bước ban đầu khác nhau bao gồm việc cấm một số tiểu bang trong hệ thống để làm cho nó phổ biến hơn trên đất nước.

Binance là một trong những mạng giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên toàn cầu hỗ trợ hơn 150 cặp tiền điện tử. Họ đã ra mắt phiên bản riêng của nền tảng cho người dùng có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Danh sách bang mà Binance US không phục vụ

Binance US không có sẵn cho người dùng tại 13 bang sau:

Alabama
Alaska
Connecticut
Florida
Georgia
Hawaii
Idaho
Louisiana
Newyork
bắc Carolina
Texas
Vermont
Washington

Tuy nhiên, cùng với việc công bố danh sách của các tiểu bang nơi cơ sở sẽ tạm thời không có, Giám đốc điều hành (CEO) của Binance.US Catherine Cooley đảm bảo mọi người rằng Binance sẽ tiếp tục thương thảo để tất cả các bang cùng tham gia vào các dịch vụ mà Binance cung cấp.

Cô cho biết rất buồn lòng rằng Binance US sẽ không có sẵn cho các tiểu bang mà cô lớn lên và được giáo dục ở đó. Tuy nhiên, cô hứa sẽ không từ bỏ, vì sợ rằng cô đã đưa ra cho mọi tiểu bang ở Mỹ một cơ hội cạnh tranh công bằng trên thị trường.

Thông qua Binance US, người dùng sẽ có thể mua tiền thông qua Đô la Mỹ (USD), Nhà thanh toán tự động (ACD) hoặc chuyển khoản, v.v. Binance.US sẵn sàng thể hiện sự linh hoạt đối với các yêu cầu của người dùng về vấn đề này như tốt.

Nền tảng ban đầu sẽ bắt đầu với sáu loại tiền điện tử chính, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP, Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Tether (USDT). Những người sở hữu các loại tiền điện tử khác, trong thời gian hiện tại, có thể lưu trữ chúng trong kho lưu trữ lạnh của Hay, ví nóng hoặc ví nóng của cơ sở.

Binance.US có kế hoạch dần dần thêm nhiều tiền hơn vào hệ thống khi chúng rơi vào vị trí với các yêu cầu của Quản lý tài sản kỹ thuật số.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments