Mặc dù môi trường pháp lý của Hoa Kỳ khá không thân thiện với tiền điện tử, nhưng sự ra mắt gần đây của các dịch vụ tương lai tiền điện tử Bakkt, đã mở ra hy vọng đầu tư mới cho công dân Mỹ. Thêm vào xu thế tích cực này, Binance.US, tập đoàn trao đổi tiền điện tử khổng lồ Binance của Mỹ, tuyên bố sẽ bắt đầu giao dịch các cặp giao dịch fiat-crypto và crypto-crypto vào thứ ba. Theo bài viết chính thức:

“Khi ra mắt, Binance.US sẽ giao dịch BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, BNB và USDT, có sẵn để giao dịch qua 13 cặp giao dịch fiat-to-crypto và crypto-to-crypto.”

Theo đúng cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, Binance.US sẽ cung cấp dịch vụ của mình với mức phí bằng 0 cho đến ngày 1 tháng 11 năm 2019. Ngoài ra, công ty cũng đã đề cập rằng mỗi tài khoản mới hoàn thành Xác minh Fiat sẽ nhận được đăng ký và giới thiệu $ 15 tiền thưởng khi họ đạt 100 đô la về khối lượng giao dịch (mua và / hoặc bán, bất kỳ cặp giao dịch nào).

Việc ra mắt Binance.US hiện hỗ trợ các cặp giao dịch USD và USDT dao động qua BTC / USD, ETH / USD, XRP / USD, BCH / USD, LTC / USD, BNB / USD, USDT / USD, BTC / USDT, ETH / USDT , XRP / USDT, BCH / USDT, LTC / USDT và BNB / USDT. Công ty hiện cũng hỗ trợ các chương trình thưởng giới thiệu cho khách hàng ở Hoa Kỳ.

Dựa trên Khung đánh giá rủi ro tài sản kỹ thuật số, Binance cũng đã quyết định lô tiền thứ hai được niêm yết trên sàn giao dịch, đang chờ một thông báo riêng. Ngoài ra, Binance.US cũng đã đưa ra một thông báo chính thức khác rằng họ sẽ mở tiền gửi cho ADA, BAT, ETC, XLM và ZRX, mặc dù việc rút tiền sẽ chỉ được thực hiện sau khi giao dịch bắt đầu.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments