Sàn giao dịch top 1 thế giới Binance, chi nhánh Binance.US có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ ra mắt trong vài tuần tới. Xác thực danh tính Know Your Customer (KYC) đã và đang diễn ra vài ngày trước đó.

Có thể bạn chưa biết:

Theo một bài đăng trên Medium được xuất bản bởi Binance.US vào ngày 6 tháng 9, sự kiện ra mắt của nền tảng giao dịch dự kiến ​​trong những tuần tiếp theo. Việc triển khai KYC sẽ bắt đầu sớm hơn vài ngày. Mục đích của việc này là để đảm bảo rằng người dùng sẽ có thời gian để xác minh tài khoản của họ và gửi tiền của họ.

Yêu cầu xác thực KYC

KYC là quá trình xác thực thông tin khách hàng như khai báo chứng minh nhân dân, bằng lái xe, số điện thoại hoặc hộ chiếu. Đây là yêu cầu bắt buộc để tham gia Binance.US.

Theo bài đăng, danh sách các tiểu bang nơi Binance.US sẽ phục vụ chưa được hoàn thiện, nhưng nó sẽ được phát hành trước khi bắt đầu quá trình lên tàu.

Hoa Kỳ nổi tiếng với sàn Coinbase và ví Blockchain thế nhưng những nhà đầu tư tiền ảo tại Mỹ không có nhiều lựa chọn khi muốn giao dịch đa dạng các cặp Altcoins. Việc Binance ra mắt thị trường Mỹ là 1 điều được chờ đợi từ lâu.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments