Một thẩm phán phá sản ở New York đã phán quyết rằng Voyager Digital được phép bán tài sản cho Binance.US.

Binance.US có thể mua 1 tỷ đô la tài sản

Thẩm phán Michael Wiles phán quyết rằng hai công ty liên quan đến đề xuất có thể cố gắng hoàn tất thỏa thuận và chuyển các tài sản tiền điện tử có liên quan.

Bây giờ, Voyager phải quyết định có nên tiếp tục thỏa thuận hay không sau khi đánh giá Binance.US về mức độ cam kết và việc tuân thủ các quy định của nó. Nếu thỏa thuận thành công, số tiền thu được sẽ được phân phối cho các khách hàng cũ của công ty cho vay phá sản. Sự sắp xếp này sẽ cung cấp cho khách hàng khoảng 73% số tiền của mình do thay đổi giá thị trường tiền điện tử.

Thỏa thuận này ước tính trị giá hơn 1 tỷ đô la, mặc dù các báo cáo khác từ Reuters cho thấy Binance cho đến nay đã đồng ý trả 20 triệu đô la tiền mặt.

Voyager đã báo cáo vào ngày 1 tháng 3 rằng 97% khách hàng đã bỏ phiếu ủng hộ kế hoạch.

Công ty cho vay tạm dừng rút tiền và nộp đơn xin phá sản vào giữa năm 2022. Đó là một trong nhiều công ty đã thất bại sau sự sụp đổ của công ty cho vay tiền điện tử Celsius vào thời điểm đó.

Thẩm phán tỏ thái độ thù địch với SEC

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phản đối thỏa thuận này, mà họ tin rằng sẽ làm suy yếu khả năng điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử. SEC tin rằng token gốc của Voyager nên được quy định là chứng khoán và Binance.US không phù hợp để hoàn tất giao dịch mua lại.

Thẩm phán Wiles bày tỏ sự thù địch với cơ quan quản lý vì các khiếu nại đang làm tốn thời gian.

Theo Cryptoslate

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments