Binance.US, chi nhánh tại Mỹ của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Binance, đã công bố bổ sung đồng tiền mã hóa mã thông báo gốc (BNB coin) vào nền tảng.

Có thể bạn chưa biết: Binance coin là gì? Đánh giá và tương lai của BNB coin 

Binance.US hỗ trợ BNB coin

Sàn giao dịch Mỹ ban đầu dự định ra mắt với sự hỗ trợ chỉ dành cho sáu loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), bitcoin cash (BCH), Ripple (XRP) và tether (USDT). Binace coin sẽ tham gia lựa chọn giới hạn khi ra mắt sàn giao dịch, dự kiến ​​phát hành vào ngày 18 tháng 9. 

Người dùng Twitter lần đầu tiên nhận thấy việc bổ sung giao dịch thứ bảy trên trang web Binance.us, đã đăng tải ảnh chụp màn hình cho thấy cặp giao dịch BNB/USD. 

CEO Binance Changpeng Zhao sau đó đã chuyển tiếp các ảnh chụp màn hình với cụm từ Mã thông báo tiện ích BNB, do đó xác nhận rằng đồng tiền bản địa sẽ có sẵn khi ra mắt. 

Trong khi Binance.US được thiết lập để khởi chạy ở Mỹ, 13 tiểu bang sẽ không tham gia. Theo một bản cập nhật được công bố trên trang Medium chính thức của Binance.US, người dùng ở New York, Florida, Texas và mười tiểu bang khác sẽ không có quyền truy cập vào sàn giao dịch.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments