Một ngày khác trôi qua trên thị trường tiền điện tử và động lực vẫn còn khó nắm bắt. Bitcoin và anh em của nó đã tăng nhẹ về giá nhưng hầu hết vẫn bị giới hạn phạm vi khi việc hợp nhất tiếp tục. Các nhà phân tích đồng ý rằng đây là thời điểm tốt để tích lũy.

Bài liên quan:

GIÁ BTC TRỞ LẠI ĐƯỜNG MA 200 GIỜ

Lần đầu tiên sau hơn một tuần, giá bitcoin đã vượt qua đường MA200 trên biểu đồ hàng giờ. Mặc dù động thái này không quá tăng giá trong khung thời gian ngắn như vậy, nhưng đây là mức BTC cao nhất kể từ cuối tuần. Trong phiên giao dịch buổi sáng, anh cả của tiền điện tử đã chạm mức cao trong bốn ngày là $9,830 theo Tradingview.

Biểu đồ giá Bitcoin 2019, tý giá Bitcoin hôm nay, phân tích kỹ thuật Bitcoin 31 Jul 2019. Dự báo giá Bitcoin 2019
Biểu đồ giá Bitcoin theo giờ (Nguồn: Tradingview)

Diễn biến giá này đánh dấu mức tăng gần 3% trong ngày khi bitcoin cũng chạm mức trung bình 50 trên biểu đồ bốn giờ. Điều này đã đóng vai trò là mức kháng cự vững chắc nhiều lần trong tuần qua, do đó, việc vượt lên trên nó có thể thấy BTC trở lại sau năm con số trước khi hết tuần.

Biểu đồ hàng ngày cho thấy sự biến động lớn và tiếp tục củng cố trên khung thời gian này. Các thương nhân và nhà phân tích thường để mắt đến những giai đoạn hành động tối thiểu này để tích lũy nhiều hơn trước động thái lớn tiếp theo. Nhà phân tích nổi tiếng, Josh Rager, đã và đang thực hiện chính xác việc đặt mục tiêu cho bitcoin và một vài altcoin.

“Với sự thiếu biến động lớn, mọi thứ im lặng. Làm chúng ta nhớ lại khi BTC ở mức dưới 4k đô la (không gần như yên tĩnh) nhưng đây là những lần tôi đặt mục tiêu cho Bitcoin và có thể một vài lần. Nhiều tháng nữa mọi người sẽ ước họ sẽ có nhiều hành động hơn trong quá trình biến động giá chậm”

Điều tương tự cũng được nói khi BTC đã giảm xuống dưới 4k đô la trong ba tháng đầu năm nay trước khi bật tăng vào tháng Tư. Các nhà phân tích đã khá bi quan khi đó với nhiều dự báo tiếp tục rơi vào phạm vi giá 2.000 đô la và thậm chí dưới mức đó.

Rất ít nhà giao dịch và nhà đầu tư, kể cả những người chuyên nghiệp, có thể bắt đáy thành công mọi lúc, vì vậy lời khuyên chung là không nên thử. Rõ ràng có rất nhiều người mua lẩn khuất bên lề và chờ đợi giảm xuống mức 8.000 đô la nhưng điều đó có thể không bao giờ thành hiện thực.

BITCOIN BULLISH SẼ TRỞ LẠI VÀO TUẦN NÀY?

Ngày mai, Fed sẽ cắt giảm lãi suất một phần tư tại Mỹ, nói chung là dấu hiệu của một nền kinh tế chậm lại và đồng đô la suy yếu. Tất nhiên, đây là tin tốt cho bitcoin khi nhà quản lý tài sản Travis Kling chỉ ra;

Có thể có một bước tiến lớn hơn đối với giá bitcoin trước khi hết tuần nhưng tại thời điểm này sự tích lũy vẫn tiếp tục

Bạn nghĩ sao về giá Bitcoin vào cuối tuần?

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments