Bitcoin Cash (BCH) đã bất ngờ tăng giá mạnh 11% khi BitPay cho phép thanh toán BCH từ bất kỳ nền tảng ví điện tử hoặc sàn giao dịch nào.

Bitcoin Cash – đồng tiền lớn thứ tư, đã gây ngạc nhiên cho cộng đồng tiền điện tử khi tăng trưởng đột ngột 11% từ $385 lên $ 422 vào ngày 5 tháng 2.

Nhiều người hâm mộ tiền điện tử trên Twitter đang đăng ảnh chụp màn hình các biểu đồ với BCH tăng mạnh và đang tự hỏi điều gì đang xảy ra với Bitcoin Cash?

BCH sẽ tiếp tục sóng tăng giá?

Nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử @crypto_rand đã tweet rằng BCH sẽ tiếp tục tăng cao hơn nữa.

Trước đó, anh đã tweet về việc bắt đầu một làn sóng tăng giá khác cho tài sản tiền điện tử lớn thứ tư này.

Vì nhiều altcoin khác cũng đang có mức tăng khá ấn tượng tại thời điểm này – XRP, Lisk, EOS, Cardano, v.v. – nhà giao dịch ‘CryptoWolf’ giả định rằng thị trường có thể sớm xuất hiện một số tin tức tiêu cực – như FUD (sợ hãi, không chắc chắn, nghi ngờ) chẳng hạn và lo ngại bảo mật từ các sàn giao dịch. Trên thực tế, anh ta mong đợt điều này sẽ sớm xảy ra.

“Các yếu tố duy nhất còn thiếu cho thị trường tăng giá sắp tới này là tin xấu, sai lầm và các lo ngại về tính an toàn. Tôi chắc chắn chúng sẽ đến trong tương lai gần.”

BitPay cho phép thanh toán bằng BCH

Vào hôm thứ ba, nhóm dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay đã đăng trên Twitter của mình để truyền bá thông tin rằng nền tảng này sắp cho phép khách hàng thực hiện thanh toán cho người bán từ bất kỳ ví tiền điện tử và/hoặc sàn giao dịch kỹ thuật số nào. BitPay chỉ ra rằng, lúc đầu, điều này chỉ áp dụng cho Bitcoin và Bitcoin Cash.

“Người dùng có thể sẽ sớm có thể thanh toán tất cả các hóa đơn BitPay từ bất kỳ ví tiền điện tử hoặc sàn giao dịch nào. Chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai theo từng giai đoạn bắt đầu từ ngày 4 tháng 2.”

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments