Sau khi giảm hơn 23% so với đồng đô la Mỹ trong tuần qua, Bitcoin đã gây ra một sự điều chỉnh mạnh mẽ và sức ảnh hưởng trong toàn thị trường một lần nữa.

Kể từ khi nó giảm xuống còn $7,700, giá bitcoin cuối cùng đã phục hồi lên $8.200 trong một động thái quan trọng để tránh sự sụt giảm dài xuống phạm vi $7.000 để kiểm tra các hỗ trợ cấp thấp trong ngắn hạn.

Nhà giao dịch tiền điện tử Luke Martin nói rằng dự kiến ​​sẽ tăng giá 9.000 đô la cho bitcoin sau khi phục hồi. Điều này sẽ giảm bớt một số áp lực nó đã có trên thị trường tiền điện tử.

Martin nói rằng trong lịch sử, việc hết hạn hợp đồng tương lai bitcoin CME đã có kết quả tăng giá về xu hướng giá của tiền điện tử hàng đầu.

Tháng trước, sau khi hợp đồng tương lai bitcoin CME hết hạn, giá BTC đã phục hồi 11% so với đồng đô la.

“Giá đã giảm xuống dưới 9.600 và vẫn còn phải xem liệu giá BTC sẽ phục hồi và có lợi nhuận tích cực sau khi hết hạn hay không. Nó đã làm. Vẫn là một tập dữ liệu nhỏ, nhưng đáng chú ý.”

Bitwise Asset Management gần đây đã phát hành một báo cáo cho thấy thị trường tương lai bitcoin CME chiếm một phần khá lớn trong khối lượng BTC hàng ngày một khi khối lượng giả từ thị trường tiền điện tử được tạo ra.

Đầu năm nay, nhóm nghiên cứu Bitwise cho biết:

“Và khi bạn loại bỏ khối lượng giả, khối lượng tương lai CME và CBOE là đáng kể (91 triệu đô la), đặc biệt là so với khối lượng giao ngay thực tế (35% cho tháng 2 năm 2019). Đây là một tin tốt bởi vì nó có nghĩa là CME, một thị trường được giám sát, có quy định, có quy mô lớn, rất quan trọng đối với một quỹ ETF.”

Sẽ rất thú vị để xem tình huống này diễn ra như thế nào. Nhưng hãy nhớ làm ơn nghiên cứu riêng của bạn trước khi đặt tiền của bạn vào một loại tiền điện tử và luôn nhớ để giao dịch an toàn!

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments