Phần lớn là do sự tăng giá lớn của Bitcoin trước đó, tiền điện tử vẫn ở trong một xu hướng giảm mạnh trong vài tuần qua, điều này dẫn đến việc BTC đẩy giá xuống mức hỗ trợ ngắn hạn quan trọng, với mức giá thấp hơn liên tục và đáng kể.

Thật thú vị, một nhà phân tích tập trung vào tiền điện tử nổi tiếng hiện đang lưu ý rằng hành động giá gần đây của Bitcoin rất giống với hoạt động của thị trường gấu 2014-2015, điều đó có thể có nghĩa là giá BTC sẽ bị giảm thêm đáng kể trong những tuần và tháng tới trước khi nó thiết lập đáy dài hạn.

Bitcoin giảm mạnh dưới 7.000 đô la – những con bò đực sẽ bảo vệ mức hỗ trợ quan trọng này?

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm hơn 7% với mức giá hiện tại là 6729 đô la, đánh dấu sự sụt giảm lớn từ mức cao hàng tuần gần 9.000 đô la và một sự gia tăng đáng kể của đà giảm giá đã gây ra khi không ổn định hơn 10.000 đô la vào cuối tháng mười.

Bitcoin đã tìm thấy sự hỗ trợ đáng chú ý trong khu vực trên 6.000 đô la trong vài ngày qua, nhưng vẫn chưa rõ liệu hỗ trợ này có còn tồn tại hay không khi BTC kiểm tra mức này một lần nữa trong vài giờ tới.

TradeX0, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng ông tin rằng BTC được định vị cho một phong trào tới khu vực 5.000 đô la trong thời gian tới, nơi tồn tại mức hỗ trợ chính tiếp theo của nó. Ông lưu ý trong khi tham khảo biểu đồ nhìn thấy dưới đây:

Giá $ BTC – Xem xét hàng tuần: 7 tuần và tôi tin mức 5k sẽ thành hiện thực. Hãy xem xét các lệnh short cho tới khi đáy được hình thành.

BTC bitcoin
Hình ảnh lịch sự của TraderX0X0

Có một mô hình fractal tương tự năm 2014

Thêm vào sự giảm giá hiện tại của Bitcoin là khả năng hiện tại nó đang thể hiện hành động giá tương tự như đã thấy trong thị trường gấu 2014, điều này có thể có nghĩa là sắp xảy ra tổn thất đáng kể.

TraderX0 cũng đã nói về khả năng này trong một tweet , nói với những người theo dõi anh ta rằng có những điểm tương đồng rõ ràng giữa hành động giá hiện tại của tiền điện tử và đã thấy cách đây vài năm, có thể gây ra rắc rối cho việc tiếp theo.

Vâng có lẽ không có gì khác. Đừng lo lắng về điều đó, anh ấy đã châm biếm một cách mỉa mai trong khi so sánh sự tương đồng giữa hành động giá của tiền điện tử trong hai khoảng thời gian trong biểu đồ bên dưới.

BTC bitcoin
Hình ảnh lịch sự của TraderX0X0

Nếu Bitcoin tiếp tục giảm thấp hơn trong thời gian tới, rất có khả năng nó sẽ phải đối mặt với áp lực bán tiếp theo trong những tháng tới trước khi nó thiết lập mức đáy dài hạn.

Bitcoin hiện vẫn được xếp hạng số 1 theo vốn hóa thị trường, giảm 6,59% trong 24 giờ qua. BTC có mức vốn hóa thị trường là $ 124,24B với khối lượng 24 giờ là $ 37,22B.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments