Bitcoin đã thể hiện khả năng phục hồi bằng cách thoát khỏi vùng hỗ trợ quan trọng. Trong ngắn hạn, đây là tín hiệu cho một sự đảo ngược nhỏ đối với sự tăng giá. Tuy nhiên, xu thế giảm sẽ vẫn cao miễn là BTC/USD không thể tăng lên trên khu vực khoảng $9.000.

Sau sự sụt giảm nghiêm trọng 10% vào thứ ba, Bitcoin đã mở hộp Pandora mở đường cho việc chuyển đổi từ xu hướng tăng sang xu hướng giảm. Mục tiêu tiếp theo có thể là $7.200.

Biểu đồ hàng ngày cho thấy mức giảm dưới mức trung bình 200 (MA) đã bị đảo ngược hoặc tồn tại trong thời gian ngắn. Hiện tại, BTC đang giao dịch quanh mức 8.400 đô la trên Coinbase. Anh cả trong thế giới tiền ảo vẫn đang cố bảo vệ mức hỗ trợ 8.000 đô la tương ứng với đường MA200 ngày.

Phân tích kỹ thuật giá BTC ngày 26.9.2019. Nguồn: Tradingview

Nhìn rộng hơn vào biểu đồ cũng cho thấy Bitcoin vẫn đang giữ trong giới hạn của mô hình nêm giảm. Điều này thể hiện một tình huống catch-22 trong đó việc thoát khỏi sự hỗ trợ có thể đẩy Bitcoin vào một bước đột phá tuyệt vời tới 10.000 đô la. Mặt khác, nếu Bitcoin tìm được đường đi dưới mô hình nêm, người mua có thể lên chuyến tàu lượn siêu tốc khác để xuống dưới mức $7.200.

Từ góc độ ngắn hạn, Bitcoin có xu hướng giảm giá. Phân kỳ hội tụ trung bình di động (MACD) hiển thị một bức tranh tiêu cực mạnh. Sự phân kỳ rộng biểu thị cho sự kiểm soát của những con gấu! Một chỉ báo có chút an ủi đó là khối lượng giao dịch đã giảm, có thể thấy xu thế giảm có lẽ tạm ngừng. Vâng, chỉ là tạm ngừng thôi nhé 🙁

Muốn thoát khỏi tình cảnh này, nhiệm vụ lớn nhất đối với những chú bò trong thời gian ngắn là phải đưa Bitcoin lên một mức hỗ trợ khoảng 8.400 đô la. Từ đây, một cuộc tấn công vào hỗ trợ $ 8,500 sẽ dễ dàng thực hiện hơn.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments