Bitcoin vừa gây sốc cho toàn bộ thế giới khi đột ngột hiển thị 1 cây nến siêu to khổng lồ lên mức 8.700 đô la.

S&P 500 đã tăng 0,5% vào ngày 25 tháng 10, đủ để thiết lập mức cao mới mọi thời đại. Sự gia tăng gần đây được kích hoạt bởi các cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc và gần đây đã công bố thu nhập của công ty.

Chỉ số giao dịch thị trường đã vượt qua mức kỷ lục 3.025, được thiết lập lại vào tháng 1. 

Trong khi đó, giá Bitcoin đã bất ngờ tăng vọt lên mức $ 8.700. Đồng tiền hàng đầu là tiền tệ tăng gần 20%. Sau một pha bùng nổ, đồng tiền đã hợp nhất trong khu vực $8.700 nơi nó đang tiếp tục giằng co tại thời điểm bài viết. 

Tỷ giá thị trường tiền điện tử ngày 26 tháng 10. Nguồn: Coinstats

Đáng chú ý, cây nến xanh khổng lồ này đã xuất hiện ngay sau khi BTC in chữ thập đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2018. Bloomberg dự đoán rằng Bitcoin có thể gây đau đớn hơn sau tín hiệu giảm giá này, do đó lặp lại kịch bản năm 2018. 

Tuy nhiên, đây là một chỉ báo tụt hậu, có thể đánh dấu sự kết thúc của sự điều chỉnh lớn. Bây giờ, hóa ra nó thực sự hóa ra là một cái bẫy gấu khổng lồ.

Trong khi đó, Tom Lee, người đồng sáng lập Fundstrat nói rằng máy bơm giá gần đây xác nhận lý thuyết gây tranh cãi của ông rằng Bitcoin có tương quan với thị trường chứng khoán Mỹ. 

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments