Bitcoin tăng giá mạnh mẽ

Những ngày đầu mua hè tháng 6 đầy oi ả, là khoảng thời gian không mấy sáng sủa cho Bitcoin. Sau một tháng 5 rực rỡ khi Bitcoin tăng một mạch từ $4.000 lên $8.900, sau đó là một chuỗi ngày điều chỉnh. Có lúc Bitcoin đã xuống tới $7.200 và đi ngang. Nhiều nhà đầu tư cho rằng thị trường gấu đã quay lại.

Tuy vậy, hôm nay, một lần nữa, Bitcoin lại chạm ngưỡng $9.000 và bứt lên mạnh mẽ ở mức $9.300 (tương tương 220 triệu đồng/ Bitcoin). Mức cao nhất trong 1 năm vừa qua.

Sự thao túng tới từ những con bò Mỹ

Binance, sàn giao dịch Altcoin số 1 thế giới, thông báo chặn các giao dịch tới từ Mỹ. Việc này làm cho các Altcoin đảo chiều giảm và kết thúc trong sắc đỏ. Tuy vậy, Bitcoin xanh mạnh mẽ. Điều này càng củng cố thêm quan điểm rằng, dòng tiền đang được bơm vào Bitcoin! Và phe bò chủ yếu tới từ Mỹ.

Giá Bitcoin là bao nhiêu
Bitcoin bứt phá mạnh mẽ so với Altcoin (Nguồn: Coinmarketcap)

Phe bò phải tạm lui cho phe gấu trong ngắn hạn

Hiện tại các chỉ báo kỹ thuật như RSI, Bollinger Bands hay đường SMA đều cho thấy Bitcoin phải tạm thời điều chỉnh giảm ngắn hạn trước khi tiếp tục sóng tăng dài hạn.

Cụ thể Bitcoin đang ở sóng 3 Elliott dài hạn. Cùng với các tin tốt hỗ trợ từ các nhà đầu tư tổ chức hay các cơ chế thanh toán mới từ các gã khổng lồ công nghệ như Facebook hay Amazon, cơ hội để cho Bitcoin bứt phá tại các sóng 3 và 5 là rõ ràng.

Hãy chờ ngày Bitcoin chạm mốc 10.000 USD và bứt phá hơn nữa trong tương lai!

Tags: Bitcoin bứt phá, Giá Bitcoin là bao nhiêu? Bitcoin tăng lên bao nhiêu?

5/5 - (1 bình chọn)