Động thái của Bearish đối với các cổ phiếu xuất hiện phù hợp với tin đồn về một sự cố sắp xảy ra. Giá Bitcoin cũng đã đạt mức thấp nhất trong 3 tuần.

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 9.000 đô la vào ngày 15 tháng 6 khi khởi đầu tuần mới với hàng loạt các lệnh bán ồ ạt tại các đồng coin vốn hóa lớn.

Cryptocurrency market daily overview
Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Giá bitcoin kiểm tra hỗ trợ $ 9.000

Dữ liệu từ Tỷ Giá Beat Tiền Ảo cho thấy BTC / USD chạm vùng $8.000 ~ $9.000 trong giao dịch hôm nay. Đây là lần đầu tiên kể từ ngày 28 tháng 5 BTC có mức giá này.

Trước đó, BTC đã suýt chút nữa lấy lại được mốc $10.000. Tuy vậy sau 1 tuần giảm đầy khó khăn, BTC đã tiếp tục giảm xuống $9000.

Sau khi trải qua cuối tuần ở mức khoảng $ 9,400, hỗ trợ đã nhường chỗ một lần nữa khi triển vọng trong tuần trên thị trường chứng khoán có vẻ ảm đạm.

Vào thời điểm báo chí, BTC / USD giao dịch ở mức khoảng 9.030 đô la trong nỗ lực thiết lập lại mức hỗ trợ mới.

Bitcoin 1-day chart
Biểu đồ Bitcoin 1 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Cổ phiếu chao đảo trước dự đoán về sự cố

Vào Chủ nhật, chỉ số Futures của Dow Jones đã giảm 900 điểm.

Như Beat Tiền Ảo đã báo cáo, Bitcoin ngày càng trở nên linh hoạt và đồng pha hơn trước các tác động từ việc cổ phiếu tăng hoặc giảm. Điều mà trước đây thường được cho là lệch pha nhau.

Tuy nhiên, gợi ý về mối tương quan vẫn còn, với Bitcoin hiện ở mức thấp nhất trong hơn hai tuần. Tuần trước đã đưa ra một cảnh báo rằng các thị trường truyền thống là do sự điều chỉnh kiểu sự cố trong vòng ba tuần tới.

Đồng thời, các nhà phân tích cho rằng 10.000 đô la sẽ là khó trong thời gian ngắn – và có lẽ còn lâu hơn nữa.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments