Sau pha hưng phấn tăng một mạch từ mức 7700 lên 9400 đô la, BTC / USD đã quay đầu giảm gần gần 1.000 đô la. Cùng với đó là các lệnh chốt lời lớn trên khắp các sàn giao dịch.

Bitcoin (BTC) đã bật ra khỏi mức $ 8,500 vào ngày 30 tháng 4 sau khi biến động mới chứng kiến ​​loại tiền điện tử lớn nhất giảm 8% chỉ sau vài giờ.

Cryptocurrency market daily overview
Biểu đồ nhiệt thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

BTC đang kiểm tra lại mức hỗ trợ

Dữ liệu từ Tỷ giá của Beat Tiền Ảo và CoinMarketCap cho thấy sự đảo ngược nhanh chóng đối với Bitcoin vào giao dịch hôm thứ Năm. Giảm từ mức cao $ 9,440 xuống mức thấp $ 8,530.

Tại thời điểm báo chí, BTC đang được hỗ trợ ở mức $ 8,500. Trong khi trước đó, mức kháng cự tỏ ra yếu trong suốt thời gian bull run của Bitcoin.

Các cuộc biểu tình của phe bò trong ngắn hạn vẫn còn khó khăn, với các bước nhảy từ 200 đô la trở lên xảy ra trong vài phút hoặc ít hơn.

Bitcoin 1-day chart
Biểu đồ Bitcoin 1 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Hành động trùng khớp với những gì đã và đang diễn ra có thể là động thái đầu cơ của các nhà giao dịch khối lượng lớn. OKEx, chẳng hạn, đã thấy một khối lượng chốt lời 20.000 đô la liên tiếp, một số nhà bình luận nghi ngờ có liên quan đến việc bảo trì.

Sự hài hước từ một ngày tăng lợi nhuận rất có thể là hậu quả cần thiết của sự tiến bộ nhanh chóng như vậy đối với Bitcoin. Vào thứ ba, các thị trường vẫn ở mức $ 7,700, đã chứng kiến ​​một sự tăng trưởng lớn trong tuần trước.

Nhà phân tích thị trường nổi tiếng Michaël van de Poppe cũng không bị lay chuyển bởi sự biến động. Ông chia sẻ với báo chí trong các bình luận mang tính cá nhân:

Nó có lẽ chỉ là một động thái tạm dừng cho BTC thông qua việc thanh lý lệnh short và đạt mức kháng cự khoảng 9.300-9.500 đô la, sau đó dừng lại trong thời gian dài đã thanh lý cho những người mua cao, vì vậy có lẽ chỉ là kỹ thuật.

Như chúng tôi đã báo cáo, khối lượng giao dịch lớn đến từ các sàn giao dịch, trong khi các tùy chọn đầu cơ như hợp đồng tương lai Bitcoin vẫn không thay đổi.

Ngay cả những ai thanh lý trong lần điều chỉnh gần đây nhất, lợi nhuận cho các nhà đầu tư vẫn rất ấn tượng so với mọi tài sản vĩ mô khác, hiện bao gồm cả vàng.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments