Andreas Antonopoulos, một người đề xuất Bitcoin nổi tiếng , gần đây đã nói về Bitcoin và Monero trong một cuộc phỏng vấn cho Monero Talk . Một trong những câu hỏi được đặt ra là liệu anh ta có nghĩ rằng việc quảng cáo Bitcoin có khả năng là nguy hiểm không khi tránh được tình trạng giám sát như Trung Quốc , trong khi thực tế, tính minh bạch và truy xuất nguồn gốc của các giao dịch có thể có tác dụng ngược lại.

Đọc thêm: Traki retail chấp nhận thanh toán bằng tiền ảo

Trước tiên, Antonopoulos đã làm rõ rằng ông không quảng bá Bitcoin, như một chén thánh để tránh trạng thái giám sát, ông nói thêm rằng lập trường của ông về Bitcoin là giả yếu kém và không rõ ràng. Ngoài ra, tác giả tuyên bố rằng ông đã thể hiện rõ ràng nhu cầu cần nhiều công việc hơn trên lớp quyền riêng tư và cho phép quyền riêng tư theo mặc định, càng nhiều càng tốt trong tất cả các giao diện người dùng đối với Bitcoin.

Ông nói thêm,

Một lần nữa, một trong những thách thức chúng tôi gặp phải là, hiện tại, [Bitcoin] này là thứ chúng tôi có là cách tốt nhất để đưa thanh khoản vào nhiều nơi trên thế giới. Đây là hệ thống thực sự có thể chống lại các cuộc tấn công cấp nhà nước và đây là hệ thống đã phát triển nhận diện thương hiệu.

Tác giả tiếp tục nhấn mạnh rằng, một vấn đề lớn hơn nhiều đối với người dân trên toàn cầu không phải là ẩn danh mạnh mẽ mà là thanh khoản thực tế và bảo vệ lạm phát. Ông nói thêm rằng đối với người dân ở Nam Mỹ , Châu Phi và Đông Nam Á, không có vấn đề gì về một động cơ tinh vi giám sát công nghệ khổng lồ của Big Brother đang cố gắng theo dõi họ. Nhưng, đối với những người quan liêu bất tài, vụng trộm phá giá tiền tệ của họ , hơn nữa Nói rằng Bitcoin là giải pháp hoàn hảo cho mọi người ở các quốc gia này vì tính thanh khoản của nó.

Tôi nghĩ về điều này giống như khi chúng tôi mở cửa bằng Bitcoin, chúng tôi có mọi lựa chọn khác đằng sau nó. Tôi đã nhận được Monero đầu tiên của mình bằng Bitcoin. Có bao nhiêu người đã nhận được Monero trực tiếp? Đoạn đường nối có một máy ATM có camera trên đó hoặc trao đổi sau đó, bạn đã thực sự đạt được gì chưa?

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments