Bitcoin nhanh chóng trượt xuống dưới mức 8.000 đô, mức giá thấp nhất lần đầu tiên sau ba tháng.

Tỷ giá BTC đã thiết lập mức thấp nhất trong ngày là $7.712. Bitcoin sau đó đã hồi phục trở lại nhưng còn rất yếu ớt. Tính đến 08:00 (UTC), nó được giao dịch ở mức $ 8.044.

Giá BTC 24h qua. Nguồn: Coinstats

Bitcoin đã trượt giảm tới 45% từ đỉnh, đây là mức lớn nhất trong năm nay. Một sự đồng thuận chung như được ghi nhận cho thấy khoảng 59% các nhà giao dịch muốn thoát khỏi các vị trí Long của họ trong khi chỉ 41% vẫn hy vọng vào 1 sự tăng giá trở lại.

Tình cảm xuất hiện tương tự trên Twitter Crypto, với các nhà phân tích phổ biến dự đoán một kịch bản giảm giá tạm thời cho bitcoin. Tuy nhiên, họ tin rằng tiền điện tử đang trải qua một đợt điều chỉnh giảm tự nhiên sau khi tăng hơn 170% trong năm nay. Điều đó có nghĩa là, về lâu dài, bitcoin sẽ quay trở lại đỉnh YTD của nó – hoặc thậm chí xa hơn.

“Một nhóm những người đã từng tin vào mức tăng trên $10k bây giờ cho rằng giá có vẻ tồi tệ hơn. Giá BTC luôn có vẻ xấu và gần đáy. Ai cũng sợ. Đó là lý do tại sao cơ hội tồn tại.” Twitterati Light Crypto cho biết.

Phân tích kỹ thuật BTC 28.9.2019

Bitcoin đang tìm cách cố gắng phá vỡ xu hướng tăng, theo một số chỉ báo kỹ thuật quan trọng.

Phân tích kỹ thuật BTC. Nguồn: Tradingview

Giá đã phá vỡ nhược điểm từ mô hình tam giác đối xứng trước đó của nó. Hình dạng không biến thành Falling Wedge, một khu vực kỹ thuật thường thấy giá hình thành mức cao thấp hơn và mức thấp hơn lên đến đỉnh. Sau đó, tài sản phá vỡ để tăng.

Có vẻ như bitcoin sẽ tiếp tục xu hướng bên trong Wedge, như thể hiện bằng màu xanh lá cây trong biểu đồ trên. Do đó, một mục nhập dài đối với đường xu hướng trên khi bật lên từ mức thấp hơn có thể mang lại lợi nhuận tạm thời khá. Tương tự, một pullback từ đường xu hướng trên có thể mở ra những cơ hội ngắn hấp dẫn về phía dưới.

Tuy nhiên, người ta nên đảm bảo rằng họ đặt lệnh dừng lỗ so với hướng giao dịch của họ.

Tóm lại, giá BTC vẫn rất khó lường. Trong trường hợp đột phá hơn, mục tiêu lý tưởng tiếp theo có thể nhắm tới là 10.000 USD. Một mặt khác, có thể đưa nó đến mức 7.000 đô la.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments