Bitcoin đang nuôi dưỡng xu hướng tương tự được chứng kiến ​​vào tháng 8 và tháng 9 khi giá liên tục hình thành một mô hình cao thấp hơn. Điểm hẹn là 10.000 đô la vào lúc này. Và bây giờ, điểm hội tụ này đã chuyển sang 9.000 đô la sau khi Bitcoin giảm mạnh từ mức cao trên 10.500 đô la. Hơn nữa, sự phục hồi đối với $ 10.000 chủ yếu là sức hồi kỹ thuật.

Như đã thảo luận trong phân tích kỹ thuật phù hợp với con trỏ về giao dịch ký quỹ BitMEX, nhược điểm rõ ràng là chưa kết thúc. Trong trường hợp này, tiềm năng của Bitcoin giảm mạnh dưới 10.000 đô la vẫn còn rất lớn.

Phân tích kỹ thuật BTC ngày 01-11-2019

Biểu đồ giá BTC / USD
Biểu đồ giá BTC / USD theo Tradingview

Bức tranh kỹ thuật vẫn trong tình trạng không lành mạnh. Chẳng hạn, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) bị kẹt dưới mức trung bình ở mức 50. Mặc dù không di chuyển về phía 30 tại thời điểm này, chỉ báo RSI đã hình thành một mô hình cao thấp hơn. Đồng thời, Bitcoin không bị bán quá mức trong ngắn hạn. Điều này có nghĩa là có nhiều chỗ hơn cho những con gấu khám phá.

Do đó, phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển (MACD) cuối cùng đã chuyển sang vùng âm. Một chéo giảm cũng cho thấy rằng áp lực giảm là hiện tại. Tuy nhiên, các nhà giao dịch cần phải cảnh giác về lợi nhuận trên đường trung bình (0,0). Điều này, cùng với khối lượng tăng giá mở rộng có thể báo hiệu sự đảo chiều trên $ 9.200.

Trong khi đó, Bitcoin đang hướng tới một đột phá tam giác giảm. Nếu giá có thể giao dịch trên ngưỡng kháng cự của xu hướng, BTC / USD sẽ có được sự thúc đẩy đối với vùng cung ngắn hạn ở mức $ 9.600 và $ 10.000 tương ứng.

Cập nhật giá BTC hôm nay

[ccpw id=”4349″]

Biến động: Thu hẹp

Khối lượng: Mở rộng tăng

Xu hướng: Bullish

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments