Bitcoin SV (BSV) không chỉ là đồng tiền hoạt động tốt nhất trong ngày cuối cùng của năm 2019, mà trong cả 7 ngày giao dịch vừa qua. BSV đã tăng hơn 46% trong tuần trước đó từ mức 112 đô la lên mức 164 đô la. Và trong 24h vừa qua, đồng coin này cũng đã tăng thêm 18% đưa mức tăng trung bình hàng năm so với USD lên mức 99%/năm.

Chiến tranh giữa Bitcoin SV và Bitcoin Cash

Hiệu suất thị trường Bitcoin SV BSV
Hiệu suất thị trường Bitcoin SV (BSV)
Bitcoin SV là một nhánh nhỏ của Bitcoin Cash, vốn cũng khó phân tách từ Bitcoin. Với liên kết này, các spinoff này sử dụng mã nguồn của Bitcoin và do đó sẽ giảm một nửa trong năm nay. Bitcoin SV được dẫn dắt bởi Craig Wright, Nhà khoa học trưởng tại nChain, một nhân vật gây tranh cãi, người cũng tự xưng là Satoshi Nakamoto, người sáng lập ẩn danh của Bitcoin. Craig duy trì rằng Bitcoin SV là Bitcoin thực sự và được tạo ra sau cuộc chiến tỷ lệ băm vào tháng 11 năm 2018 sau khi bất đồng nảy sinh về một số vấn đề bao gồm cải thiện ngôn ngữ kịch bản BCH và Đặt hàng giao dịch Canonical (CTO). Đó là quan điểm của Roger Ver và những người ủng hộ để giới thiệu khả năng hợp đồng thông minh và các dịch vụ tiên tri trên nền tảng Bitcoin Cash và thay thế đặt hàng giao dịch theo chủ đề. Craig không ủng hộ ý tưởng về hợp đồng thông minh trong khi Calvin Ayre của CoinGeek, không thấy sự cần thiết của CTO.

Các phiên tòa của Craig Wright

13 tháng sau, và cả hai đồng tiền đều có một cơ sở khai thác vững chắc và vững chắc trong top 10. Tuy nhiên, Craig bị lôi kéo vào một vụ kiện so với bất động sản Kleiman, và tuyên bố thêm sở hữu 1 triệu BTC kể từ khi anh ta có khóa riêng là Satoshi Nakamoto . Anh trai của David Kleiman, Ira, đang kiện Craig một phần trong số 1,1 triệu BTC mà họ khai thác với tư cách là đối tác. Tuy nhiên, Craig tuyên bố rằng các khóa riêng được giữ dưới sự tin tưởng không còn có thể truy cập được. Vào ngày 9 tháng 1, Bloomberg đã báo cáo rằng các luật sư của ông đã gửi một tài liệu niêm phong mô tả một ủy thác có thể nắm giữ 1 triệu BTC. Tài liệu này sẽ được gửi tại tòa vào tuần tới và mức tăng của tuần này, theo một nhà phân tích, có thể là một dự đoán trước cho sự kiện tăng giá sắp tới.
Một số người nói rằng đó là một phản ứng đối với Craig David Wright gửi thêm tài liệu tới tòa án – nhưng có vẻ như một máy bơm phối hợp nhiều hơn là một phản ứng thực sự của thị trường đối với tin tức tích cực.
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments